Top 3 vị tướng “bào trụ” siêu nhanh trong liên minh huyền thoại.

Category: Game Online 9,414 0

Liên minh huyền thoại đề cao tính chiến thuật với các pha giao tranh tổng để mang về vinh quang chiến thắng cho bạn và cả đội.

Sẽ thế nào khi bạn bỏ lane ra giao tranh tổng để đoạt các lợi ích khác như rồng, trụ nhưng bạn nhận ra là đội đối phương vẫn còn một tướng nữa và đang đẩy trụ của đội bạn một cách nhiệt tình. Thoáng một cái đã bay 2 trụ hay thậm chí là cả 3 trụ chỉ trong một thời gian ngắn.

Cách thức này gọi là push trụ lén và nó gây sự ức chết hầu hết cả team bạn.

Đây là bài viết nói về 3 vị tướng có khả năng “bào trụ” siêu nhanh trong liên minh huyền thoại.
1. Master Yi
Master Yi lien minh
Khỏi phải nói nhiều về vị trí số 1 này. Đoạt giải nhất trong cuộc thi “bào trụ”. Không có giới hạn về mức độ bào trụ khi đã có đủ 2-3 trang bị trấn phái. Chiêu cuối cho hắn một lượng tốc độ đánh kèm theo một lượng tốc độ chạy bức phá khiến cho việc push trụ lén và bỏ chạy gần như là vô địch trong liên minh huyền thoại mà ít vị tướng nào có thể sánh được. Đó cũng là điều khiến cho đa số người chơi ghét bỏ Master Yi này.
2. Fiora
Fiora lol
Lượng sát thương tại cấp 1 gần như là cao nhất trong liên minh huyền thoại với kĩ năng W. Kỹ năng E cho Fiora một lượng “bùng nổ tốc độ” trong thoáng chốc là thương hiệu khiến Fiora xếp vị trí thứ 2 trong khả năng bào trụ của mình. Khi đã có đủ lượng trang bị cần thiết, đừng dại dột đứng solo tay đôi với cô nàng nếu cô ấy cố gắng phá nốt cái trụ. Đó chỉ là thiệt cho bạn mà thôi. Chiêu cuối biến cô nàng thành không thể chọn mục tiêu nhưng lại gây lượng sát thương cực mạnh.
3. Tryndamere
Tryndamere lmht
Không có các kĩ năng tăng tốc độ đánh. Không sao, Tryndamere vẫn đc xếp thứ 3 trong khả năng bào trụ của mình. Là một trong số ít các vị tướng có thể đạt đến giới hạn 100% trí mạng. Mỗi phát chém của hắn gây một lượng sát thương khổng lồ. Chiêu cuối khiến hắn trở nên bất tử là lí do hắn được xếp vào vị trí thứ 3 này. Bất tử khiến hắn ko ngại mà bào trụ bất kể trụ có đang đánh hắn hay ko. Với hắn và với người chơi. Một khi bật ulti bào trụ là bào cho nát trụ mới thôi.

Related Articles