Top 4 tướng bá đạo nhưng lại khó chơi nhất Liên Quân Mobile

Category: Game Mobile, Liên Quân Mobile, Nhật Ký Game 65 0

Liên Quân Mobile đang là một tựa game cực kỳ hot thu hút rất nhiều game thủ Việt Nam tham gia, hiện nay có rất nhiều vị tưởng sở hữu những bộ kỹ năng khủng đòi hỏi người chơi phải có một trình độ điêu luyện mới có thể chơi thành thục được, bây giờ mời các bạn cùng hoigame.net cùng nhau điểm qua những vị tướng hiện đang cực kỳ bá đạo nhưng lại khó chơi nhất trên đấu trường công lý nhé.

1. Murad: Anh chàng sát thủ bậc nhất liên quân này được người chơi đánh giá là khó nhất hiện nay, bộ kỷ năng của hắn ta cực kỳ ảo diệu nên đòi hỏi trình độ người điều khiển chúng là rất cao. Vị tướng này hiện đang bị cấm rất nhiều từ rank kim cương trở lên vì độ khó chịu mà hắn ta gây ra. Trong combat Murad luôn đảm nhận vai trò cấu rỉa máu với chiêu cuối của mình. Chiêu của vị tướng này hồi chiêu rất nhanh nên từ giữa trận trở đi hắn ta gây được rất nhiều dame cho đối thủ của mình. Để sài được chiêu cuối của vị tướng này các bạn phải đánh thường lên quái hoặc tướng để kích hoạt.

murad

Để luyện thành thục vị tướng này thì không những các bạn phải am hiểu bộ chiêu thức và nội tại của nó và còn đòi hỏi trình độ của người chơi rất cao, chỉ cần các bạn luyện tập kiên trì thì tôi tin rắng các bạn sẽ có được khả năng điều khiển chúng. Một lưu ý nho nhỏ trong game xoay quanh vị tướng này đó là khi chưa có chiêu cuối thì các bạn không nên ham hố giao tranh vì nó cực kỳ phế, hãy tận dụng nội tại và khả năng chiêu cuối cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu của vị tướng này để mang đến một giao tranh tổng có lợi nhất cho đồng đội của mình nhé.

2. Nakroth: Vị sát thủ đảm nhận vị trí đi rừng này là một loại tướng có khả năng cơ động bậc nhất liên quân, những pha nhảy nhót mua trước đội hình của đối phương rồi thoát giao tranh như một vị thần đã từ lâu mang tên thương hiệu của vị sát thủ được yêu thích nhất hiện nay. Sở hữu bộ combo cơ động đến hoàn mỹ nên những pha di chuyển cực kỳ nhanh mang đến nhiều sự bất ngờ cho đối thủ. Tuy nhiên để chơi thành thạo vị tướng này không phải là một nắng một chiều nên các bạn hãy chịu khó rèn luyện sao cho thật thành thục nhất trước khi đem vào đấu rank.

nakroth

Vị tướng này có chiêu thứ 2 rất quái dị mang tên nguồn cơn rắc rối, ở chiêu thức này nếu như các bạn kéo lên trên thì nó sẽ bay về giật lùi và ngược lại các bạn kéo xuống thì nó lại bay lên trên. Nếu chưa quen với chiêu thức này thì quả là một điều tai hại nếu như chẳng hay các bạn bay vào nguyên đội hình của đối phương. Nếu các bạn rèn luyện được thuần thục thì đây sẽ là một chiêu sát thủ nâng tầm đánh cũng như giản cách cự li của đối phương. Vị tướng này có bộ chiêu thức hoàn mỹ đến như thế tuy nhiên để chơi được thì đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cũng như một ý chí sắc thép.

3: Alice: Hiện tại vị tướng ở vị trí hỗ trợ này đang bị nerf rất thê thảm tuy nhiên độ hiểu quả cũng như sự khó chịu cho đội hình của đối phương làm cho cô nàng bé bỏng đánh yêu này vẫn được lựa chọn rất nhiều trong đấu trường công lý. Bộ chiêu thức của alice hầu hết là định hướng nên cực kỳ khó chơi trong vấn đề ra kill. Mỗi lần sử dụng chiêu thức của vị tướng này các bạn phải phán đoán được hướng di chuyển của đối phương mới có thể ra đòn chuẩn được. Sự lợi hại của alice nằm ở chiêu cuối, cô nàng này chỉ cần thả một vòng tròn chuẩn là mang đến hàng tá cơ hội cho đồng đội lao vào combat để dành chiến thắng.

alice

Dùng vị tướng này leo rank cao là một điều vô cùng dễ dàng nếu như các bạn điều khiển được những kỷ năng định hướng chuẩn, để làm được việc đó thì các bạn hãy đánh với máy hoặc đấu thường trước khi đem vào đấu trường công lý nhé. Trong thời đại mà những vị tướng có độ cao động cao thì sự xuất hiện của alice sẽ làm cho đồng đội yên tâm hơn rất nhiều. Vì nếu như cô nàng này thả chuẩn chiêu cuối của mình vào đội hình của đối phường thì họ sẽ bị câm lặng không thể ra chiêu, đây là một cơ hội tuyệt vời cho đồng đội của các bạn xả chiêu mà không gặp phải sự đối kháng nào.

4: Superman: Nằm trong những vị tướng có bản quyến DC mới được ra mắt trong thời gian vừa qua, anh chàng này có bộ kỹ năng cực kỳ quái dị mỗi khi ở trên không hoặc đi dưới lòng đất, hiện tại vị tướng thứ 53 này trong liên quân sở hữu nhiều chiêu thức nhất nên đòi hỏi người chơi phải có sự am hiểu nhất định về vị tướng này mới có thể chơi được. Để tích lũy phi hành thì các bạn chỉ có một nhiệm vụ chạy và chạy. Mỗi một lần dưới đất hoặc trong trạng thái phi hành thì chiêu thức khác nhau hoàn toàn. Ngược lại với sự khó chơi của hắn ta là một sức mạnh cực kỳ to lớn ẩn chứa trong thân thể, hãy luyện thuần thục vị tướng này và leo rank, tôi tin chắc rằng đây là một vị tường có sức mạnh bậc nhất liên quân thời điểm hiện tại.

superman

Trên là 4 tướng khó chơi nhất nhưng lại có sức mạnh cực kỳ to lớn trong đấu trường công lý, chúc các bạn luyện tập được thành thạo những vị tướng này để có thể leo lên rank cao nhất trong thời gian sớm nhất.

Related Articles