Top game online sinh tồn đáng chơi nhất hiện nay

Category: Game Online 194 0

Trong thời buổi game đa dạng như hiện nay thì thể loại sinh tồn đang được rất nhiều người chơi chứ ý đến. Để cho các bạn có thể lựa chọn được những tựa game phù hợp với bản thân của mình thì hoigame.net hôm nay đã tổng hợp Top game online đáng chơi nhất hiện nay, sau bài viết mà chúng tôi nói thì chắc chắn các bạn sẽ có một bộ game để chơi cho mua đông sắp tới này.

1: Game SOS

Tựa game này có một cái tên đầy đủ là SOS: The Ultimate Escape đây là một thể loại game sinh tồn cực kỳ kinh dị không thua kém gì những bộ phim kinh điển nói về những con quái vật giết người. Người chơi sẽ hóa thân thành những xạ thủ để đi tiêu diệt những con quái vật mang lại bình yên cho thế giới. Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 khá quen thuột, khi vào game online này các bạn sẽ được phiêu lưu tới một hòn đảo và chính nơi đây những con quái vật đang hoành hành, nhiệm vụ của các bạn làm sao cho mình là một người sống sót cuối cùng, bản lĩnh khá năng phán đoán tự tin trong mọi tình huống sẽ giúp các bạn khá nhiều hãy thể hiện bản thân để tiêu diệt hết những con quái vật đáng gét này nhé.

game sinh ton SOS The Ultimate

Những con quái thú trong tựa game này khá to khỏe và di chuyển nhanh nhẹn, đôi khi các bạn sẽ gặp những tình huống bất ngờ gây thót cả tim những bạn có tiền sử về bênh tim không nên chơi game này nhé vì nó quá gay cần và kích liệt khi mang một yếu tố rất tâm linh. Quả thật đây là một bộ game sinh tồn quá hấp dẫn khi có một nội dung phong phú mà các bạn nên trãi nghiệm qua. Hãy thể hiện bản năng của mình để mang tới hòa bình cho nhân loại các bạn nhé. Những bạn quan tâm game này có thể tải theo đường link dưới đây.

Link Game: (Click)

2: Game Hunt Showdown

Có cùng thể loại với tựa game PUBG đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay cho nên rất được game thủ trên thế giới quan tâm. Sau khi ra mắt trên thị trường game thì đã có rất đông gam thủ tham gia đăng ký trãi nghiệm. Hiện tại bộ game này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay nên mọi thông tin mới nhất chúng tôi sẽ cập nhập hằng ngày chính vì thế các bạn hãy ghé hoigame.net thường xuyên để không bỏ lỡ một bô game hấp dẫn này nhé.

game sinh tồn Hunt Showdown

Cốt truyện được lấy bối cảnh của nước Mỹ vào thể kỷ 19 chính vì thế các bạn sẽ được hòa mình vào những cuộc bắn súng quyết liệt. Theo vào đó là yếu tố tôn giáo và tâm linh nên đã mang tựa game này có yếu tố huyền bí hơn rất nhiều. Tất nhiên với thể loại sinh tồn này thì các bạn sẽ được lao vào một cuộc đấu tranh quyết liệt để bảo vệ bản thân, hãy vận dụng khả năng của mình để trở thành một người sống sót cuối cùng.

3: Game Durango

Hiện tại bộ game này chỉ có phiên bản thử nghiệm nhưng cũng phần nào làm cho các game thủ đứng ngồi không yên vì những tính năng quá hấp dẫn diễn ra. Thể loại game sinh tồn này dành cho mobile nên các bạn thoải mái chơi ở bất kỳ đâu miễn là có kết nối internet. Điểm cộng đầu tiên chúng tôi muốn nói đến đó chính là đồ họa 3D đệp mắt chính vì thể người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới rộng lớn tha hồ mà tung hoành.

game sinh tồn durango

Người chơi sẽ bị lưu lạc trên một vùng đất mà không có những trang thiết bị hiện đại để phòng thân, những con quái vật thời cổ đại sẽ không ngừng săn lùng các bạn chính vì thế người chơi sẽ tự lực cánh sinh tìm những vật dụng cần thiết để tiêu diệt chúng. Các bạn sẽ được nhìn thấy những con voi ma mút khổng lồ hay những con khủng long hung tợn, liệt các bạn có vượt qua những thử thách cực kỳ kinh khủng này không, để có câu trả lời thì mời các bạn hãy chơi khi có bản chính thức trong thời gian sắp tới nhé.

Related Articles