Top hot những trò game hay tháng 5

Category: Game Client, Game Online, Web Game 5,773 0

Sau đây sẽ là những trò game được đánh giá cao nhất trong tháng 5 và hứa hẹn đây sẽ là những trò game hay tháng 5 dành cho mọi game thủ hiện nay. Với rất nhiều thể loại cho bạn lựa chọn chắc chắn sẽ không làm nhàm chán hoặc gây thất vọng cho mọi người. Tháng 5 là tháng tập trung sự ra mắt của rất nhiều game đáng chú ý của năm. Hãy cùng theo dõi bài viết để chọn một trò game hot tháng 5 để chơi nhé.

Zombies Monsters Robots

Câu chuyện mở đầu với một xưởng thí nghiệm đang cho ra đời một vũ khí sinh học nổi tiếng, trong xưởng thí nghiệm này đã chế ra một trong những quái vật có sức chiến đấu cao nhất hiện nay trên thế giới. Nhưng thật sự không may mắn một trong những người thí nghiệm và chế tạo đã quên đóng cửa vì thế những con quái vật đã xâm chiến thế giới loài người.

Zombies Monsters Robots

Hãy xong hành cùng với những chiến binh rô bốt để tiêu diệt hết những tên quái vật trong trò game Zombies Monsters Robots cực hấp dẫn này nhé. Đây hứa hẹn là một trò game hay tháng 5 dành cho tất cả mọi người.

Game Zombies Monsters Robots

Dead Island Epidemic

Trò game thể loại MOBA một trong những trò game sắp phát hành ở tháng 5 hứa hẹn mang đến cảm giác mới lạ khi chơi game. Trong game khác xa với những trò game hiện nay trên thị trường đó chính là với góc nhìn từ trên xuống thay vì phiên bản trước là góc nhìn thứ 3.

Dead Island Epidemic

Là một trò game tiêu diêt Zombie nhưng được NPH tùy chỉnh lại khá nhiều chi tiếc. Nhất là cách chơi được làm khác hoàn toàn so với rất nhiều game hiện nay, khi vào trận đấu 12 thành viên sẽ được chia ra làm 3 đội. Công việc trong Dead Island Epidemic đó của bạn đó chính là tấn công những thành viên của 2 đội đối thủ. Ngoài ra bạn còn phải hỗ trợ các đồng đội để bảo vệ những căn cú điểm quan trọng trong game và đương nhiên bạn phải đối đầu với những tên Zombie hay đi theo bầy đàn.

Game Dead Island Epidemic

Strife

Tiếp tục với thể loại MOBA nhưng đây là một trò game đẫ và đang làm các khu vực đông nam á say mê ngoài. Với cách chơi rất giống với liên minh huyền thoại nên các bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi vào chơi game Strife.

strife

Điểm đáng chú ý nhất của game đó là đang được hứa hẹn sẽ Việt Hóa và sẽ phát hành trên thị trường game Việt Nam. Tín hiệu đáng mừng dành cho những tín đồ của thể loại game MOBA

United Eleven

Một thể loại game quản lý đội bóng điều cực hấp dẫn là bạn không cần phải tải game về máy bạn có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt chứ không cần phải tải và setup. Làm như thế thì bạn càng dể dàng chơi game bất kỳ lúc nào.

United Eleven

Game United Eleven đã mua bản quyền những cầu thủ, thủ môn và những trận đấu thật ngoài đời. Nên bạn sẽ thấy sự có mặt của rất nhiều cầu thủ và đương nhiên sẽ không sót một trận đấu nổi tiếng nào trên thế giới. Công việc của bạn đó là làm một ông bầu về bóng đá, bạn phải huấn luyện tăng chỉ số của đội bóng để giành được sự chiến thắng.

Game United Eleven

Archlord II

Là một trong những trò game hay tháng 5 hứa hẹn đưa bạn đến một chiến trường khốc liệt của Hàn Quốc. Ở đây bạn được tùy chỉnh hứa đi của nhân vật, không có bất kỳ sự gò bó nào về class. Trong game thoải mái cho bạn lựa chọn hứa đi cho nhân vật, nếu bạn thích nhân vật cầm kiếm thì nhân vật đó sẽ thành kiếm sĩ, hoặc bạn thích nhân vật cầm đao thì sẽ thành đao sĩ.

Archlord II
Archlord II là một trò game được mệnh danh là “Trò game của tự do” bạn có thể tùy biến nhân vật của bạn rất nhiều hướng, vì thế đối thủ sẽ không đoán được đòn tiếp theo của bạn alf gì? Cũng như đoán được tổng sát thương của bạn lên nhân vật là bao nhiêu. Vì thế những trận PVP luôn hấp dẫn tất cả mọi người.

Bạn đã chọn được trò game hay tháng 5 nào chưa? Hãy vào game chơi và cho mình biết cảm nghĩ của bạn trong 5 trò game hot tháng 5 ở trên nhé.

Related Articles