Top những pháp sư cơ động nhất Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Online 9,428 0

Pháp sư đường giữa và những điều cần biết của Liên Minh Huyền Thoại

Đầu tiên, đường giữa thường là nơi của những người thích thể hiện kỹ năng cá nhân, là tâm điểm của sự chú ý và tầm quan trọng của nó là không phải bàn cãi. Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn những vị tướng cơ động nhất ở khu vực đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại với những bộ kỹ năng có thế di chuyển tuyệt với nhất.

1.Kassadin

Kassadin

Lữ Khách Hư Không có chiêu cuối lọt vào top những untimate bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại với sự cơ động có thể nói là cao nhất trong Liên minh huyền thoại. Với Hư Vô Bộ Pháp Kassadin như có thêm một cái tốc biến với thời gian hồi là chỉ vỏn vẹn khoảng 10s

2 .Leblanc

LeBlanc lien minh

Với Kỹ năng Biến ảnh và Mô phỏng Kẻ lừa đảo này được cho là vị pháp sư có độ cơ động bậc nhất trong Đấu trường công lý. Cô nàng này hiện đang làm mưa làm gió tại các giảo đấu trong và ngoài nước ở giai đoạn tiền mùa giải này.

Kỹ năng Biến ảnh, Leblanc có thể lừa đối thủ một cách khá dể dàng vì cô nàng này có thể quay lại địa điểm cũ trong 4 giây sau khi lướt đi với Biến ảnh. Cộng thêm kỹ năng Mô Phỏng Khiến cô nàng này có tới 2 cái Biến ảnh .

3. Twisted Fate

TwistedFate_7

Từng là mộ vị tướng cực hot vào đầu mùa 4 với sự cơ động rất cao nhờ chiêu cuối Định Mệnh, làm cho Twisted Fate có thế dịch chuyển đến một vị trí bất kì trong tầm của kỹ năng . Twisted Fate có thể tạo ra một áp lực vô hình mỗi khi hắn sữ dụng chiêu cuối.

4 . Ahri

icons Ahri

Ahri là một vị tướng rất được ưa chuộng tại Đấu trường Công lý. Là một tướng pháp sư theo kiểu sát thủ, với lượng sát thương đầu ra khá là dồi dào cộng với sự cơ động từ Chiêu cuối “ Phi Hồ “, Con Hồ Li Chín Đuôi này có thể dồn sát thương vào một mục tiêu và có thể rút ra một cách dễ dàng. Ahri còn là một vị tướng rất được mọi người yêu thích nhờ ngoại hình đẹp và khuôn mặt xinh xắn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

5 . Fizz

Fizz- lol

Có một ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng ẩn chứa sau vẻ ngoài dễ thương là một vị tướng có khả năng dồn sát thương kinh hoàng, cũng với sợ cơ động cao trong những pha chạy trốn và đuổi bắt mục tiêu. Với lượng sát thương khổng lồ và kỹ năng [E] Nhảy Múa Tung Tăng chú cá tinh nghịch có thể tiêu diệt đối phương và thoát ra nhờ kỹ năng [E] một cách an toàn .

Ngoài ra không thể kể đến một vài vị tướng khác như Orianna với bộ kỹ năng khá thú vị, Kennen: mặt dù là một vị tướng hay thường được xuất hiện ở đường trên nhưng kennen cũng là một vị tướng pháp sư với sự cơ động cao nhờ Tốc Độ Sấm Sét ….

Related Articles