Top những vị tướng được yêu thích nhất giai đoạn tiền mùa giải

Category: Game Online 6,542 0

Đường trên :

1 . Lissandra – Phù thủy Băng

Lissandra

Lissandra là một vị tướng pháp sư có khả năng gây sát thương và khống chế trên diện rộng khiến cô nàng này được mọi người chú ý đến . Hiện tại trên các giải đấu trong và ngoài nước , ta có thể thấy lissandra với tần suất xuất hiện khá nhiều ở khu vực đường trên với khả năng đì đường cực tốt của mình . Nhờ nội tại “ Băng Yêu “ nên mụ “ Phù thủy băng “ có thể thoải mái câu rỉ máu đối phương mà không sợ tốn quá nhiều năng lượng .

2 . Gnar – Mắc xích thượng cổ

Gnar

Tuy rằng có một ngoại hình khá dễ thương nhưng gnar lại sở hữu một tính cách khá điên loạn ,Gnar nhanh chóng chiếm được vị trí trong lòng các game thủ . Sở hữu một nội tại khá thú vị nên gnar có khả năng gây đột biến cao trong giao tranh nhưng cũng không phải là một vị tướng dễ chơi .
Với nội tại “Biến đổi gien “ Thì gnar có thể tạo ra một nỗi khiếp sợ cho đối thủ , Với hình dạng ” Gnar Tí Nị “ khá dễ thương nhưng lượng sát thương gây ra là cực lớn , Còn Khi biến thành “ Gnar Khổng lồ “ Thì mức độ trâu bò của gnar tăng lên đáng kể và có thể càng quét đội hình đối phương nhanh chóng .
Gnar luôn là một nỗi khiếp sợ ở khu vực đường trên và được rất nhiều người ưa thích về lẫn sức mạnh và ngoại hình . một điều minh chứng cho nó là tỉ lệ cấm chọn của gnar trên bậc cao lên tới 97% .

Rừng :

1 : Leesin – Thầy Tu Mù .

leesin

Leesin được cho là một lựa chọn khá ổn định trong suốt mùa giải .
“ Tàn nhưng không phế “ Mặc dù đã bị Rito ưu ái rất nhiều với sự giảm sức mạnh liên tục , nhưng anh chàng này vẫn khẳng định mình là vua của rừng rậm với bộ kỹ năng cực kì cơ động và khả năng dồn dame một mục tiêu lớn . Mặc dù không còn là thời hoàng kim của “ Thầy tu mù “ nhưng để hắn rơi vào tay cao thủ thì cũng là một nỗi khiếp sợ thật sự .

2 : Sejuani – Cơn thịnh nộ mùa đông .

Sabretusk-Sejuani-Skin

Sejuani được rito chỉnh sửa rất nhiều trong giai đoạn mùa 4 để nhằm mục địch đưa cô nàng này quay trở lại đấu trường công lý sau một thời gian bị lảng quên . Với hướng đi tăng max [W] “ Cú Vụt Gió Phương Bắc “ thì việc dọn dẹp quái rừng là cực nhanh , một yếu tố rất quang trọng hiện giờ . Sejuani có khả năng mở giao tranh rất tốt với [R] “ Nhà ngục buốt giá “ , vừa là một tướng đở đòn nhưng lượng sát thương mà ả có thể gây ra là khá lớn , và đặc biệt là rất mạnh ở giai đoạn đầu trận với rất nhiều chiêu thức khống chế mạnh .
Và không thể không kể đến Jarvan IV , Anh chàng của Demacia đang dần lấy lại thế lực của mình tại khu vực rừng .

Pháp Sư Đường Giữa

1 : Orianna – Quý cô dây cót .

Orianna lol

Cũng như leesin , Cô nàng này luôn được cho là lựa chọn an toàn và ổn định cho khu vực đường giữa với bộ kỹ năng có thể cấu máu và tự bảo vệ chính bản thân mình hay đồng đội và có khả năng mở giao tranh tuyệt vời với [R] “ Lệnh Sóng âm “. Vấn đề của cô nàng này là ở kỹ năng người chơi … vị orianna là một trong những vị tướng khó chơi bật nhất trong ĐẤu trường công lý .

2 : Jayce – Người bảo hộ mai sau .

Jayce

Nổi lên gần đây cùng với khả năng cấu rỉ máu cực tốt , Jayce đang dần chiếm lại ưu thế của mình ở khu vực đường giữa . Cùng với sự tăng sức mạnh của một số item như “ Huyết Kiếm “ , “ Lưỡi hái linh hồn “ thì sức mạnh của Jayce được tăng một cách gián tiếp . Anh chàng này có khả năng cấu rỉ máu từ xa cộng với bộ kỹ năng dạng bùa của mình thì khả năng dồn sát thương của anh ấy là không thể bàn cãi . Vơi sự ổn định từ đầu đến cuối trận thì Jayce luôn là nỗi khiếp sợ của các pháp sư đường giữa .
Nhưng không biết Jayce sẽ ra sao trong thời gian sắp tới vị anh ấy đang bị rito áp giải vào căn phòng kinh hoàng “ Phòng Neft “ .
Ngoài ra chúng ta còn có syndra , Azir và Yasuo cũng đang rất được ưa chuộng ở khu vực đường giữa

Xạ thủ

1 : Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật .

Graves lol

Vợi sự giảm sức mạnh của các xạ thủ đang nỗi như Lucian , tristana thì có vẽ như graves đang là một sự lựa chọn được rất nhiều người chơi xạ thủ . Nhắc đến graves thì ta có thể biết đến hắn là một trong những vị tướng có khả năng dồn sát thương lớn bậc nhất trong Đấu Trường Công Lý , Cùng với đó là sự cơ động từ kỹ năng [E] “ Rút súng nhan “ và Nội tại “ Lỳ Đòn “ Biến anh chàng này thành một Xạ thủ trâu bò nhất hiện giờ .

2 : Corki – Phi Công quả cảm .

Corki

Thực tế thì Corki được mọi người ưa chuộng từ chung kết mừa 3 với sự trở lại của “ Tam hợp kiếm “ khiến Anh chàng phi công này được mọi người chú ý đến . Đã là một phi công thì chắc chắn là phải cơ đông rồi  , Corki còn có khả năng đì đường cực tốt với lượng sát thương đầu ra là lớn và cực kì khó chịu . Corki là một sự lựa chọn được ưa thích của các xạ thủ chuyên nghiệp .

Hỗ Trợ

1 : Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố .

Janna lol

Với bộ kỹ năng của mình thì Janna được mọi người cho là vị tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê tốt nhất trong đấu trường công lý . Janna có thể bảo kê tốt cho xạ thủ giai đoạn đầu trận để có thể có được chỉ số tốt nhất . Với nội tại “ Thuận gió “ thì Janna cung cấp cho đồng đội một lượng tốc độ chạy giúp đồng đội có thể rút ra khỏi giao tranh hay mở giao tranh tốt . Cùng với Chiêu Cuối “ Gió Mùa “ Janna có thể giúp đồng đội chạy thoát an toàn hay phá đội hình giao tranh của team địch một cách đơn giản . Janna hiện đang là một sự lừa chọn đang rất được ưa chuộng trong các giải đấu trong và ngoài nước .

2 : Thresh – Cai ngục xiềng Xích

hướng dẫn chơi thresh ad

Không giống như Janna , Thresh luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng của các supporter . Thresh đã chứng minh sức mạnh của mình với bộ kỹ năng khủng khiếp . Vừa có khả năng mở giao tranh vừa có khả năng bảo kê đồng đội , thresh luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ .Khi nhắc đến Thresh thì những cái tên đã trở thành thánh lại nỗi lên như “ Madlife “ Cj Entus của Hàn Quốc , Hay “Xpecial “ Team Solo MiD của Bắc Mỹ .
Với bài viết này hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một vị tướng yêu thích và biến nó thành sở trường của chính các bạn.

Related Articles