Trang bị trấn phái của Support để tăng thêm vàng trong LMHT

Category: Game Online 8,009 0

Support là một vị trí khá đặc biệt là người bảo hộ cho vị trí sát thương chủ lực, bảo kê cho vị trí Ad có thể fam tốt nhất. Nếu bạn chơi vị trí này muốn có thêm vàng để có thêm những trang bị bảo bộ cho bản thân tốt hơn thì phải có một trong những trang bị sau

Lưỡi gươm đoạt thuật để lên Yêu Sách của Băng Hậu

yeu sách bang hau

Vào khoảng thời gian đầu trận bạn muốn có thêm một ít vàng để lên trang bị cần thiết cho một vị trí không được fam creep. Mảnh trang bị này có thể giúp bạn cộng thêm 2 vàng mỗi 10 giây. Ngoài ra, người sở hữu trang bị này còn được cộng thêm 5 sát thương phép thuật và 2 năng lượng mỗi 10 giây. Trang bị này giúp cho những vị support theo hơi hướng sát thương phép thuật, khi nâng cấp trang bị này lên Yêu Sách của Băng Hậu thì bạn được cộng 4 vàng mỗi 10 giây, ngoài ra cộng thêm 50 Sức mạnh phép thuật, 10 Hồi Năng lượng mỗi 10 giây, giảm thời gian hồi chiêu cho các kỹ năng đi 10%. Khi bạn sử dụng có thể làm chậm đối phương trong dần 2 giây. Các vị tướng cần đến trang bị này là  JannaMorgana, Nami, Sona, Lulu, Zyra hay Karma, vì các vị tướng này cần thêm một chút sát thương phép thuật.

Đồng Xu Cổ Đại để lên Bùa Thăng Hoa

bua thang hoa

Những vị tướng support cần có tốc độ giai đoạn giữa trận và cuối trận thì cần mua trang bị này để nâng cấp lên trang bị lớn là Bùa Thăng Hoa. Với khả năng và nội tại của trang bị này mang lại là rất nhiều vàng cho vị tướng nào cầm trang bị này. Bạn sẽ được cộng 3 năng lượng mỗi 5 giây và nhận được 2 vàng và 5 đơn vị máu khi quân lính bên cạnh bị tiêu diệt (chú ý là : bạn không phải là ngươi giết được các quân lính này). Khi bạn nâng cấp lên trang bị Bùa Thăng Hoa có thể 20% giảm thời gian hồi chiêu, 10 Hồi Máu mỗi 5 giây, 15 Hồi Năng lượng mỗi 5 giây, cộng 2 Vàng mỗi 10 giây,  nội tại Nhận thêm 3 Vàng, 10 Máu và khi kích hoạt vật phẩm này có thẻ tăng thêm tới tốc độ di chuyển cho tất cả các tướng đồng minh lân cận thêm 40%. Những vị tướng rất thích trang bị này là Thresh, Blitcrank, Janna… Các tướng này có thể mở giao tranh cho cả đội.

 

Related Articles