Tranh Bá game online 2D dành cho game thủ nào thích đồ cổ

Category: Game Online, Web Game 7,471 0

Game online Tranh Bá là một thể loại game MMORPG 2D mang đề tài huyền ảo, game đang đi vào giai đoạn thử nghiệm mà không cần kích hoạt.

Trò chơi này được công ty AtGame đầu tư và phát triển được sử dụng những câu truyện thần thoại thượng cổ, tạo nên một nét văn hoá truyền thống của Trung Quốc trên nền tảng đồ hoạ 2D cổ điển sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia chơi game cùng với nhiều tầng lớp game thủ. 24 tháng 1 tới, Tranh Bá Online sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm.

choi game online tranh ba

Hệ thống nghề nghiệp trong game

Không khác với mấy game cùng thể loại game này gồm 4 lớp nghề nghiệp cơ bản là Tu Đạo Giả với khả năng sử dụng phép thuật phi phàm, Dược Sư là những người chuyên sử dụng y thuật để cứu nhân độ thế, Võ Tướng là các bậc hảo hán anh dũng kinh người, và Hiệp Khách là chỉ bộ phận nhân sĩ chuyên hành tẩu giang hồ với thân phận bí ẩn.

choi game tranh ba

Hệ thống gameplay

Hệ thống game play game online Tranh Bá này có thể cho là tương đối hoàn thiện với cơ chế chiến đấu target, có hỗ trợ auto đầy đủ, có hệ thống lôi đài PK, nuôi pet và tọa kỵ, thành lập gia tộc, sàn đấu giá giao dịch vật phẩm, cùng nhiều dạng hoạt động phong phú để người chơi trải nghiệm mỗi ngày.

game online tranh ba

Câu truyện hấp dẫn trong Tranh Bá

Trong Tranh Bá Online sẽ đưa người chơi tới khám phá Thần Châu Đại Lục từ thời kỳ thần thoại, sau khi Bàn Cổ khai thiên lập địa. Ở đây thì lại có sự tồn tại của vô số loài thần thú thượng cổ vô cùng lợi hại,…. Để giúp đỡ con người có thể chống trọi lại với thiên nhiên và các loài thần thú, các vị tiên nhân đã truyền dạy cho họ chữ viết, kỹ thuật làm nông, đúc thép cũng như võ thuật, đạo thuật, y thuật. Trải qua hàng trăm năm tranh đấu, con người đã chiến thắng thượng cổ thần thú và phong ấn chúng lại, và Thần Châu Đại Lục trở nên ổn định từ đó. Tuy nhiên không có gì là có thể kéo dài vĩnh viễn cả…

tranh ba game online

Related Articles