Transverse – Game online siêu ấn tượng đề tài viễn tưởng

Category: Game Client, Game Online 8,602 0

Transverse là một game online đề tài khoa học viễn tưởng vô cùng mới lạ đã được giới thiệu tới cộng đồng game thủ. Dự kiến Transverse sẽ mở cửa vào đầu năm 2015 tới.
chiến transverse
Game Transverse lấy bối cảnh vô cùng hấp dẫn về cuộc chiến giữa loài người và trans-humans không sống trên trái đất mà sống ở những nơi ngoài không gian. Ở đây có những người thống trị và những người bị trị và người bị trị dã bị bóc lột trong thời gian quá dài đã đứng lên đấu tranh để giành lại tự do. Các mâu thuẫn được nâng lên đỉnh điểm khi Trái Đất suy kiệt và cả hai bên thống trị và bị trị cần tìm một ngôi nhà mới và không còn con đường nào khác họ buộc phải lựa chọn giữa việc hòa giải với nhau hay chiến đấu đến cùng. Đến cuối cùng thì sự nổi giận đã không kìm nén được nữa và chiến tranh toàn diện đã nổ ra.

game Transverse

Transverse game thủ sẽ được hòa mình vao những cuộc chiến khổng lồ với một không gian vô cùng bao la, rộng lớn và những chiếc tàu chiến to lớn và khủng. Trò chơi sẽ đưa game thủ được trải nghiệm những màn bay lượn trong thế giới không gian vũ trụ rộng lớn, khám phá những hành tinh xa xôi và tìm cách duy trì sự sống cho loài người.

Cơ chế chiến đấu trong Transverse đi theo hướng hành động trong thời gian thực với nhịp độ cao, yêu cầu bạn phải có một kỹ năng lái tàu vô cùng điêu kuyện vừa phải có phản ứng nhanh nhẹn vừa phải có kỹ năng điều khiển tuyệt vời.

Các game thủ có thể ủng hộ NSX 30$ để được chơi trước trong các đợt thử nghiệm kín. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ: http://www.transversegame.com/.

Related Articles