Triad Wars chính thức mở cửa thử nghiệm

Category: Game Client, Game Online 8,440 0

Bắt đầu từ giờ phút này chúng ta đều có thể đăng ký tài khoản và nhận key test Triad Wars, một trong những game online hành động đáng để chú ý vào năm nay.

Trò chơi mang tên Triad Wars , đặt trong vũ trụ Sleeping Dogs là trong sản xuất. Các nhà phát triển khẳng định rằng nó sẽ được phát hành bởi Square Enix, Triad Wars đã được mô tả bởi các nhà phát triển là một cái gì đó chúng ta đã muốn làm cho các lứa tuổi. United Front Games trêu rằng Triad Wars sẽ là một trò chơi trực tuyến trên PC

Triad Wars

Game online Triad Wars là một thế giới mở multiplayer trực tuyến sẽ lấy bối cảnh ở Hồng Kông với những chiến lược hành động phiêu lưu trò chơi video sắp tới được phát triển bởi United Front Games kết hợp với Square Enix London Studios và phát hành bởi Square Enix. Các trò chơi sẽ có yếu tố MMO truyền thống hơn Sleeping Dogs , với mục tiêu trọng tâm là để ” tăng quyền lực như một kingpin hình sự của thế giới ngầm Triad. ” Chúng ta sẽ phải đóng những vai anh chị để khẳng định bản thân và lôi kéo các thế lực để tạo dựng cho riêng mình một đế chế để ai cũng phải khiếp sợ.

choi game online Triad Wars

Tuy nhiên mọi việc nhìn có thể dễ dàng nhưng không dễ dàng chút nào khi tham gia chơi game Triad Wars thì chúng ta mới có thể thấy là một thế giới mở game PC phiêu lưu hành động trực tuyến, nơi bạn thể hiện quyền lực như một kingpin hình sự của thế giới ngầm Triad. Trải nghiệm sự kết hợp vô địch của chiến đấu , bắn súng và lái xe hay thành công thông qua chiến lược thông qua tống tiền , hack & rửa tiền – Đó là thành phố của bạn để yêu cầu bồi thường và làm thế nào bạn làm điều đó là hoàn toàn vào bạn .

game online Triad Wars

NPH Square Enix đã chính thức mở cửa thử nghiệm giai đoạn closed beta của tựa game hành động thế giới mở đình đám mang tên Triad Wars. Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể đăng ký tài khoản và nhận key test game tại đây
Và đây sẽ là trang cho các bạn tải game click vào đây

game Triad Wars

Related Articles