Triad Wars chính thức mở cửa và cho thử nghiệm

Category: Game Client, Game Online 6,280 0

Bắt đầu từ bây giờ chúng ta đều có thể đăng kí tài khoản và cùng nhau trải nghiệm game hành động hấp dẫn này mang tên Triad Wars.

Sau một khoảng thời gian khá lâu thì cuối cùng game online Triad Wars cùng đã được các NPH chính thức mở cửa và cho trải nghiệm dòng game này một thể loại game hành đồng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Bối cảnh trong game là ở Hồng Kông với các cuộc chiến đấu băng đảng ở trong một thế giới ngầm. Chúng ta sẽ phải đóng nhưng vai giang hồ đàn anh đàn chị để khẳng định mình và tạo cho mình một đế chế riêng.

choi game online Triad Wars

Trong tháng 10 năm 2013, United Front Games đã xác nhận rằng một trò chơi, mang tên Triad Wars, đặt trong vũ trụ Sleeping Dogs là trong sản xuất. Các nhà phát triển khẳng định rằng nó sẽ được phát hành bởi Square Enix, và sẽ được ra mắt công chúng vào năm 2014. Triad Wars đã được mô tả bởi các nhà phát triển là ” một cái gì đó chúng ta đã muốn làm cho các lứa tuổi”.

Triad Wars

United Front Games trêu rằng Triad Wars sẽ là một trò chơi trực tuyến trên PC ngày 19 tháng 9 năm 2014. Một tiết lộ diễn ra vào ngày 22 tháng chín năm 2014 , trong đó bao gồm một trailer được công bố.

Triad Wars là một thế giới mở multiplayer trực tuyến chiến lược hành động phiêu lưu trò chơi video sắp tới được phát triển bởi United Front Games kết hợp với Square Enix London Studios và phát hành bởi Square Enix. Đó là một spin-off đến 2012 video game Sleeping Dogs và phần thứ hai trong loạt Sleeping Dogs. Các trò chơi sẽ có yếu tố MMO truyền thống hơn Sleeping Dogs, với mục tiêu trọng tâm là để “tăng quyền lực như một kingpin hình sự của thế giới ngầm Triad”.

choi game online Triad Wars

Nói có vẻ dễ nhưng khi tham gia vào cuộc chơi chúng ta mới thấy nó có vẻ không hề dễ nên t cần phải có tính yêu nghề nghiệp trong thế giới ảo này. Game online Triad Wars sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới lạ nhất.

Related Articles