Triad Wars Game Online Hot Nhất Hiện Nay

Category: Game Online, Web Game 7,319 0

Triad Wars những trận chiến kinh điển đến đáng sợ của thế giới chìm.

Triad Wars

Triad Wars được xây dựng và phát triển bởi nhà sản xuất United Front Games là một game online mới với đề tài cũng hoàn toàn mới có lối chơi tương tự như game offline có tên  Sleeping Dogs đã từng được nhà sản xuất này cho ra đời trước đây và cũng từng làm mưa làm gió trên thị trường game toàn thế giới.

Gane được Triad Wars dựa trên bối một thời của đất nước Hồng Kong, với những tay anh chị trong giới giang hồ mà ai cũng khiếp sợ. Trong game này game thủ sẽ hóa thân vào một “đại ca” có tiếng trong giới giang hồ ở thời điểm lúc bấy giờ và để khẳng định tiếng tăm của mình vang xa hơn nữa thì đại ca phải tuyển cho mình những đệ tử xây dựng cho mình đàn em trung thành và trở nên hùng mạnh ai cũng phải sợ.

Triad Wars online

trong Triad Wars để làm được như vậy ngoài khả năng đánh đấm ra thì người chơi cần có những kĩ năng khác khá phức tạp và không hề dễ dàng chút nào người chơi sẽ phải thực hiện những việc như ăn trộm xe, làm hắc cơ. Vâng điều đó không hề dễ đúng không các bạn

Để cày game này và đạt được mực đích cuối cùng ngoài sự nhanh nhẹn trên tháo tác bán phím ra đòi hỏi game thủ còn phải thông minh sử lý tình huống khéo léo nữa thì mới hoàn thành tốt được.

Theo nhiều nguồn thông tin xác thực thì Triad Wars sẽ được tung ra theo hình thức giờ chơi miễn phí cho người chơi. Những gì nhà sản xuất game này đã từng mang lại cho game thủ sự hào hứng ấn tượng thì với sản phẩm này chắc chắn cũng sẽ như vậy.

Hiện tại người chơi có thể đăng kí và chơi trải nghiệm tại địa chỉ này:  https://triadwars.com/beta-registration

Related Articles