Trình duyệt Taomee phiên bản mới

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 37,832 21

Giới thiệu trình duyệt Taomee

trinh duyet taomee

Nếu bạn là một game thủ từng chơi nhiều trò game của Trung Quốc thì bạn sẽ biết đến trình duyệt này. Còn nếu bạn chưa thử bao giờ thì hôm nay sẽ là ngày mà bạn được biết đến một trình duyệt hỗ trợ web game lậu tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Với trình duyêt Taomee cho phép bạn chơi game một cách tối ưu nhất, vì những plugin hoặc add on của trình duyệt thiên để chơi game. Và với một số game hiện nay trên thị trường Việt Nam thì bắt buộc bạn phải sử dụng trình duyệt Taomee thì mới có thể vào được game. Ví dụ như 2 trò game sau đây:

  1. gunny lau
  2. dot kich web

Bạn đừng có ngạc nhiên tại sao mình lại nói như thế nhé, riêng trò đột kích web khi bạn sử dụng trình duyệt taomee bạn sẽ cầm ping thấp hơn những trình duyệt khác. Mình đã nói là hỗ trợ cho game mà!

Tải trình duyệt Taomee

Bạn có thể tải trực tiếp tại trang chủ của taomee nếu không yên tâm. Hoặc tải trực tiếp thì trang web mình xuống cũng được đó là quyền chọn lựa của bạn.


 

Hướng dẫn cài đặt Taomee

Công việc rất dể không quá khó ngoài mức tưởng tượng của bạn. Điều bạn làm đơn giản hơn rất nhiều với giao diện cài đặt là tiếng anh. Chỉ cần nhấn chuột vào những ô next->next->finish thế là bạn đã hoàn thành xong giai đoạn cài đặt phần mềm rồi. Giờ thì vào game và chiến đấu cùng với bạn bè đi nào.

Hãy ghé chuyên mục phan mem game để tìm thêm những công cụ hỗ trợ dành riêng cho game thủ ngoài trình duyệt taomee nhé.

Related Articles