Tristana Guide AP MID – Hướng dẫn chơi Tristana ở vị trí pháp sư đường giữa

Category: Game Online 21,569 0

Hướng dẫn cách chơi Tristana – Tay súng tinh nhuệ ở vị trí pháp sư đường giữa – AP MID

hướng dẫn chơi tristana ap

I/ Giới thiệu sơ lược về Tristana

Tristana là một vị nữ tướng tí hon ôm trong tay khẩu đại bác gần như là to ngang với người của cô, với thân hình nhỏ bé, sự linh động đã khiến cô trở thành một Xạ thủ khét tiếng trong liên minh huyền thoại, với khả năng lấy mạng đối phương trong chớp mắt rồi rút đi trong sự ngơ ngác của đối phương, đó là phong cách của một Tristana ADC mà Hội Game đã có một bài viết Hướng dẫn chơi Tristana ở vị trí Xạ thủ trước đây. Tuy nhiên, hôm nay để đáp lại yêu cầu của một vài bạn Hội Game tiếp tục đăng tải một bài viết khác Hướng dẫn chơi Tristana ở vị trí pháp sư đường giữa. Bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé!

II/ Hệ thống kỹ năng của Tristana

 kỹ năng tristana

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Tristana ở vị trí pháp sư đường giữa

1/ Ngọc bổ trợ cho Tristana

 Dưới đây là những loại ngọc bổ trợ cần thiết cho Tristana đi mid.

ngọc bổ trợ tristana ap

2/ Bảng bổ trợ cho Tristana

Kiểu bảng 21-0-9 là kiểu bảng bổ trợ khá phù hợp vừa giúp Tristana có năng lượng để tung đòn đánh vừa có thêm sát thương phép.

bảng bổ trợ tristana ap

3/ Phép bổ trợ cho Tristana

 phép bổ trợ tristana ap

4/ Tăng kỹ năng cho Tristana

Với Tristana AP MID thì kỹ năng ngắm bắn và súng liên thanh gần như không có tác dụng. Vì thế bạn nên lối chơi này bạn nên nâng song song 2 kỹ năng E và W trước cấp độ 6 và sau đó nâng max kỹ năng W, rồi đến E và cuối cùng là Q. Ulti R thì hiển nhiên là lấy đúng cấp độ của tướng.

cách tăng kỹ năng tristana ap

5/ Cách lên đồ cho Tristana ở vị trí pháp sư đường giữa

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Tristana mua đầu game gồm: Nhẫn Doran + Bình máu và Mắt vật tổ.

 đồ khởi đầu tristana ap

b) Trang bị lên theo tiến trình cho Tristana

Bạn có thể cân nhắc lên theo lộ trình được định ra dưới đây nếu có thể.

 trang bị lên theo tiến trình

c) Trang bị tùy chọn cho Tristana AP MID

Bạn có thể tùy chọn mua những trang bị dưới đây theo lối chơi riêng của bạn.

trang bị tùy chọn

d) Bộ trang bị đầy đủ cho Tristana AP MID

 Dưới đây là một gợi ý về bộ trang bị đầy đủ cả 6 món dành cho Tristana AP MID

trang bị đầy đủ tristana ap

IV/ Hướng dẫn chơi Tristana hiệu quả nhất

Đầu trận đấu tuy rằng Tristana máu giấy những khả năng solo đầu game khá tốt. Cô nàng này có khả năng tiễn bạn lên đường khi đạt cấp độ 2. Với việc rỉa một chút máu của đối phương, sau đó bay vào đối phương với cú nhảy tên lửa (W) rồi sau đó bắn thường 1 một cái rồi bồi thêm Đạn nổ để giảm khả năng hồi máu của đối phương rồi tiếp tục bắn bắn bắn, nếu để ngăn ngừa đối phương tốc biến bỏ chạy hãy nhanh tay thiêu đốt chúng và ngồi đợi đối phương lên bảng đếm số. Tuy nhiên, cách chơi này khá liều lĩnh, do đó bạn hãy kiểm soát tầm nhìn thật tốt. Mặc dù ở cấp độ 2 thì khả năng rừng đối phương rình rập là không cao. Nhưng nếu đối phương có 2 người ở đó thì nhất định không được “dại dột” mà nhảy vào nhé! Bạn sẽ chết không thể nghi ngờ.

Sau đó tiếp tục farm lính đến khi đạt cấp độ 6, lúc này bạn nên về nhà mua đồ theo lộ trình trên kia. Và trò vui bắt đầu từ đây. Lúc này Tristana tỏ ra cực kỳ nguy hiểm khi mà chiêu cuối quá mạnh mẽ mà đối phương lại không có kháng phép ở giai đoạn đầu game. Vì thế, hay tranh thủ kiếm một vài mạng với combo hoàn chỉnh sau: Nhảy vào với Cú nhảy tên lửa để tiếp cận, nếu nhanh tay hãy sử dụng ngay Đạn nổ từ trên không trung rồi sau khi rớt xuống hay tiếp tục bắn thường vài phát trước khi tung ra ulti chết người của bạn bằng Đại bác đẩy lùi.

Trong giao tranh về cuối và giữa trận, hãy tập nhuần nhuyễn combo Cú nhảy tên lửa và Đạn nổ ngay từ trên không. Rồi sau đó đẩy lùi đối phương về đội bạn với kỹ năng Đại bác đẩy lùi, nếu bị bao vây thì Đồng hồ cát sẽ giúp bạn sống lâu hơn một chút, trong thời gian này đội bạn đủ thời gian để kịp đến hỗ trợ bạn. Đặc biệt, hãy chú ý vấn đề mana của bạn nhé! Nhiều bạn không chú ý nên khi lao vào thiếu mana không biết phải làm sao. Có một mẹo nhỏ bạn có thể nhớ đó là toàn bộ combo của Tristana chỉ cần 270 năng lượng. Nhớ kỹ nhé! Chỉ cần 270 năn lượng mà thôi!


Trên đây là tất cả những gì bài viết muốn truyền tải đến bạn đọc, thiên hướng chơi và lên đồ trong LMHT là muôn hình vạn dạng, vì vậy bài viết sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót. Hội Game rất hi vọng nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để bài viết hoàn thiện hơn. Chúc bạn có những giờ chơi vui vẻ! Và hãy quay lại đây để được cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất nhé!

=Zandy=

Related Articles