Trò Chơi Thời Trang Hay Nhất Dành Cho Các Bạn Gái

Category: Game Offline 7,342 0

Trò Chơi Thời Trang Đầy Hấp Dẫn Dành Cho Các Bạn Gái Yêu Thích Trở Thành Những Nhà Thiết Kế Thời Trang Nổi Tiếng

Đây là một game thuộc thể loại trò chơi thời trang đang được nhiều bạn game thủ nữ lựa chọn để giải trí. Trò chơi này tạo nên một sân chơi cho những bạn yêu thích thiết kế thời trang, mong muốn trở thành những nhà thiết kế tài năng nổi tiếng. Chắc chắn các game thủ sẽ được trải nghiệm những bộ sưu tập ấn tượng, đặc biệt trên nền nhạc âm thanh hoành tráng, hấp dẫn.
Tro Choi Thoi Trang Vui

Nội Dung Trò Chơi Thời Trang Đặc Sắc Với Nhiều Điều Thú Vị Đang Chờ Đón Các Game Thủ Trải Nghiệm

Như mình đã nói, đây là trò chơi thời trang miễn phí dành cho các bạn nữ yêu thích thiết kế thời trang. Tham gia vào game này các bạn nữa thoải mái tự do phối hợp cho những cô người mẫu xinh đẹp của mình những bộ đồ ấn tượng, đẹp mắt đủ kiểu cách như : áo tắm, thời trang văn phòng, thời trang mùa hè, thời trang mùa hè, thời trang phong cách, phong cách rock….. Tất cả tạo nên sự đa dạng, hấp dẫn cho một trò chơi.
Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi thời trang này đó là ngắm và tìm kiếm cho các người mẫu của mình những bộ đồ chất nhất, kết hợp thời trang nhất khiến họ trở nên xinh đẹp. Bên cạnh đó người chơi sẽ còn được trang trí thêm những phụ kiện khác như túi xách, vòng cổ, trang sức….
Tro Choi Thoi Trang Hap Dan
Tro Choi Thoi Trang Hay
Phần cuối cùng trong trò chơi thời trang này mà người chơi cần hoàn thiện đó là make up cho người mẫu trước khi đưa ra sàn diễn trình diễn. Dưới đội ngũ ban giám khảo sẽ chấm điểm cho bộ sưu tập thời tran của bạn trên thang điểm 10. Tiêu chí đặt ra phải đúng chủ đề, đẹp, phối hợp chuẩn về màu sắc. Cố gắng đạt điểm cao nhất nhé mọi người.
Hy vọng trò chơi này sẽ mang đến những phút giây giải trí chất lượng, vui vẻ cho các bạn game thủ nữ. Cùng tải game về chơi nhé.
Tải Game (Click)

Related Articles