Trở thành cao bồi không gian với game Phi Đội

Category: Game Online 8,475 0

Game Phi Đội đưa bạn vào những trận chiến không gian mạnh

Tựa game Esport nổi tiếng năm nào đưa những game thủ vào những trận chiến không gian mạnh mẽ, trở thành một cao bồi không gian với tựa game Phi Đội.
phi doi
Game Phi Đội là một game 3D theo kiểu esport được VTC phát hành cách đây khá lâu rồi. Đến với game là đến với những trận chiến hoành tráng khỏi lửa trên bầu trời không gian mở rộng lớn hay trên cả dải ngân hà rực rỡ bao la.
Cốt truyện của game Phi Đội có thể nói là một bản trường ca dài bất tận và vô cùng hoành tráng. Nó đến từ những mẫu thuẫn, sự tham vọng cũng như đến từ chính bản thân mỗi con người sống trong thế giới của Phi Đội. Để tìm hiểu hết những mẫu thuẫn của các chủng tộc trong phi đội, tại sao lại có cuộc chiến giữa ANI và BCU, giữa ANI/BCU với Shirne và Vallatus. Bạn sẽ phải tham gia vào những nhiệm vụ, điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những vấn đề trên cũng như tạo thêm độ yêu thích cho game.
Tất cả nguồn gốc của mọi cuộc chiến trong Phi Đội đều bắt đầu từ chủng tộc Decans – Chủng tộc chung của 2 quốc gia ANI và BCU. Chủng tộc Decans đang trên đương đi tìm kiếm một hành tinh mới thay cho những gì đã hoang tàn tại hành tinh của họ. Và họ đã tìm thấy một hành tinh mới, họ gọi nó là Phillon – có nghĩa là yêu quí.
Tuy nhiên, họ cứ tưởng Phillon là một hành tinh hoàn toàn sạch, tuy nhiên họ đã làm, Phillon tồn tại 2 thế lực hiện tại đang đối đầu nhau. Đó là Shirne và Vattallus.
3
Niềm tin của Shirne là thần lửa. Họ cho rằng Lửa là thứ vĩ đại và quan trọng nhất. Họ coi khinh những kẻ mới đến từ vũ trụ xa xôi. Họ muốn đuổi họ, ngăn cản họ tuy nhiên thứ họ thiếu lại là công nghệ và kĩ thuật.
Vattallus cũng là 1 chủng tộc bản địa của Phillon, họ thờ thần vũ trụ Battalus với niềm tin mãnh liệt là họ nghĩ họ là con cháu của Battalus. Họ không muốn tham gia vào cuộc chiến chung, họ sống tách biệt. Tuy nhiên, theo thời gian, những gì họ nghĩ đã chống lại họ. Cứ như thế, cuộc chiến bắt đầu.
Với Game Phi Đội bạn sẽ được trở thành một Cao Bồi Không Gian mạnh mẽ để tham gia vào cuộc chiến của phe phái nào. Đó là điều bạn tự chọn.
Bạn có thể vào trang chủ tại đây!
Bạn có thể tải game tại đây!

Related Articles