Trở thành Minh Chủ Võ Lâm với GMO mới toanh

Category: Game Mobile 8,035 0

Trở thành người đứng đầu thiên hạ giang sơn với Minh Chủ Võ Lâm Mobile

Tiếp nối những dòng game khủng trên thị trường về thể loại MMORPG, Minh Chủ Võ Lâm Mobile là một game tuy mới ra mắt nhưng được coi là một siêu phẩm sẽ tạo được rất nhiều tiếng vang trong cộng đồng các game thủ.
mcvl1
Nhận xét của game thủ sau khi tham gia vào tựa game Minh Chủ Võ Lâm Mobile chỉ có một câu để thốt lên là “sao nó giống võ lâm truyền kỳ thế”. Vâng, đúng là như vậy, Minh Chủ Võ Lâm lấy ý tưởng từ chính tựa game nổi tiếng võ lâm truyền kì một thời khuất đảo làng game Việt để xây dựng nên cho mình nội dung game.
Minh Chủ Võ Lâm Mobile thu hút được một lượng lớn số lượng game thủ tham gia bởi những tính năng hết sức đặc sắc và nổi trội như hệ thống trang bị, vũ khí, hệ thông cấp độ, hệ thống chuyển sinh nhân vật…Đồng thời, game cũng được thường xuyên cập nhập những bản cập nhập mới tạo nên sự phong phú về map, nhân vật, tạo ra các trải nghiệm mới cho game.
mcvl2
Cốt truyện của Minh Chủ Võ Lâm Mobile cũng khá đơn giản và dễ nhớ. Thời kì võ lâm trung nguyên rơi vào cảnh loạn lạc giữa các môn phái chính đạo và tà đạo. Hàng loạt trưởng môn nhân của các môn phái lớn trên giang hồ lần lượt bị chết theo cùng một cách thức bí ẩn. Ở ngoài lãnh thổ, bọn tà giáo đang có ý định mở một cuộc xâm lăng vào lãnh thổ Trung Nguyên. Liệu cái chết của các vị trưởng môn nhân có liên quan gì đến lũ tà giáo này? Đứng trước tình cảnh võ lâm trung nguyên ngàn cân treo sợi tóc, cần phải có một ai đó đứng lên lãnh đạo. Cần một Minh Chủ Võ Lâm thực sự. Liệu ai có thể đảm nhiệm được trọng trách này?…
mcvl4
Minh Chủ Võ Lâm có một hệ thống đa dạng về môn phái gồm 12 môn phái. Game cũng gây ấn tượng mạnh với các tính năng nổi bật khác như bang hội chiến, sinh tử chiến, kết hôn, săn boss, pk, nâng cấp trang bị và thú cưỡi…
Với những điểm cộng cực nổi bật trên đã tạo sức hút lớn của các game thủ khi tham gia Minh Chủ Võ Lâm.
Hãy tải game ngay để có thể thưởng thức. Tải tại đây!

Related Articles