Trove – Game miễn phí chuẩn bị trình làng

Category: Game Client, Game Online 5,957 0

Game Trove được nhận xét là tương đối giống với Minecraft – Một tựa game vô cùng nổi tiếng trước đó. Theo thông tin mới nhất thì game online thế giới mở Trove sẽ mở cửa vào ngày 25/09/2014 tới đây.
Game Trove
Và một điều chắc chắn là tựa game này sẽ miễn phí giờ chơi cho game thủ tha hồ khám phá mà chỉ cần bỏ một khoản phí vô cùng phù hợp để đóng góp và hỗ trợ để phát triển trò chơi.
Có thể tham khảo thêm thông tin cụ thể tại trang: http://www.trovegame.com/.
Trove Online
Không cần phải phụ thuộc vào các khung đã định sẵn như nhân vật, cấp độ… mà ở đây người chơi sẽ thoải mái làm những gì mình thích trong thế giới vô cùng rộng lớn với đồ họa kiểu “ xếp hình”, phong cách này có thể nói là tương đối giống với một tựa game nổi tiếng là Minacraft.
Vừa có những đặc tính của game chiến thuật vừa có những đặc điểm nổi bật của thể loại nhập vai. Trove Online đưa người chơi tham gia vào không phải chỉ một mà nhiều thế giới ảo khác nhau đem lại sự khám phá không ngừng nghỉ cho các game thủ khi tham gia trải nghiệm game.
trove
Thêm một điểm đặc biệt của dòng game sandbox mà Game Trove có đó chính là các game thủ có thể xây dựng nhà cửa, phát triển tài nguyên, tạo ra đồ đạc, phiêu lưu khắp mọi nơi, kết bạn với bất kỳ ai cũng như chiến với Boss. Khi các game thủ tham gia trải nghiệm game thì cảm giác tự do tự tại sẽ tràn đầy trong con người.

Related Articles