Trove Game Online Mang Phong Cách Đột Phá

Category: Game Online, Web Game 9,268 1

Trove một game online mang phong cách Minecraft cho game thủ một phong cách chơi tự do thoải mái mới lại hơn.

trove

Trove đã trải qua giai đoạn closed beta vào ngày hôm qua 25/09/2014 và như vậy là game thủ tại Việt Nam sẽ được cơi trò chơi với nhiều yếu tố thú vị này.

Theo thông tin chính thức thì Trove sẽ được nhà phát hành miễn phí giờ chơi nhưng ban đầu game thủ sẽ tốn một khoản phí khá nhỏ để có thể bắt đầu.

Trove online

Trove  mang cho mình một phong cách gần giống như một sản phẩm đã từng ra mắt trên thị trường và cũng khá nổi tiếng đó chính là sản phẩm có tên: “Minecraft”. Mang phong cách độ họa xếp hình và bện cạnh đó là một thế giới ảo bao la rộng lớn người chơi có quyền tự do tung tăng thoải mái trong game này mà không hề phụ thuộc hay dính dáng gì đến những quy tắc ban đầu như lớp nhân vật hay cấp độ, nghề nghiệp…

Trove là một game online thuộc thể loại game nhập vai nhưng lại mang phong cách và khá nhiều đặc trưng của thể loại game chiến thuật. Bước vào trong game là một loạt các thế giới khác nhau khi mỗi game thủ chính thức bước vào trong game thì cũng là lúc một thế giới ảo mở ra nhưng cũng đồng thời sẽ biến mất luôn khi game thủ đó thoat ra khỏi game này.

choi trove

Đặc trưng nhất của game Trove thuộc dòng sandbox này chính là người chơi có thể làm bất cứ những gì mà họ thích ví dụ như họ có thể phát triển tài nguyên hay xây dựng nhà cửa hay phiêu dạt kết bạn đây đó hoặc tham gia vào những cuộc săn boss khủng lồ hay tạo ra nhiều đồ đạc cho mình.

Và ngay bây giờ game thủ có thể tham gia trải nghiệm game tại địa chỉ này:

http://www.trovegame.com/

Tags:

Related Articles