Tru ma sẽ ra mắt phiên bản Teaser vào 22/7

Category: Game Online, Web Game 8,326 0

Tru ma quyết định sẽ sẽ mắt chào đón mọi game thủ trên Việt Nam một phiên bản mới của game Sa Thành Truyền Thuyết vì nhiều lý do khác nhau nên nhà phát hành game đã đổi tên thành Tru Ma đây là một trong những web game 2D đang được trông chờ nhất.

game tru ma

Tru ma cũng như những web game khác chơi theo thể loại kiếm hiệp người chơi sẽ được hóa thân thành một nhân vật độc bước giang hồ. Trong game gồm 3 môn phái chính đó là:

  • Võ sỹ: Chuyên về cận chiến máu cực nhiều
  • Đạo sỹ: Có khả nâng tự hồi máu cho mình và đồng đội (Khi đi săn boss hoặc đi phó bản khó thì đạo sỹ là một trong những nhân vật cần thiết)
  • Pháp sư: nhân vật có nhiều skill nhất trong tất cả class trong game. Sở hữu riêng cho mình lượng damage lướng nhưng phòng thủ cực kỳ yếu.


Trong game có rất nhiều hệ thống map cũng như vô vàng quái vật, khi bước đầu vào trong game thì bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian để làm quen với hệ thống nâng cấp kỳ, sũng và item trong game. Để nâng cấp damage có rất nhiều đường để bạn có thể tự chọn cho bản thân mình một cách tốt nhất. Game có giao diện gần giống như là võ lâm chị mộng. Một trong những đàn anh đi đầu ở tựa game web.

Bạn và mình hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của game tru ma và cùng đua top nhé. Trang chủ game: http://truma.vn/teaser

Related Articles