Tru Thần – game nhập vai đỉnh cao trên điện thoại

Category: Game Mobile 7,731 0

Tru Thần – Diệt Chiến Thần, game nhập vai đỉnh cao. Bạn có dám một tay tiêu diệt các vị thần?
tru_than

Game Tru Thần là một trong những tựa game tuy mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng lại sở hữu cho mình một lượng người chơi phát triển tưởng đối nhanh và đông đảo. Chính vì thế, hiển nhiên Tru Thần lọt vào danh sách top 5 số lượng người chơi đông đảo nhất thể loại game nhập vai gMO.
Mặc dù sở hữu một đồ họa tương đối đơn giản. Tuy nhiên đồ họa trong game Tru Thần lại sắc nét và bắt mắt đến khó tin. Bất cứ anh hùng nào sau khi chơi qua Tru Thần đều phải thốt lên một điều rằng sao nó chân thật như thế.
20110913183039_92855
Tuy nhiên không phải là đồ họa là vấn đề chính giúp game Tru Thần vươn lên trở thành một trong 5 game có số lượng người chơi đông đảo nhất mà chính là về cốt truyện và những tính năng hấp dẫn của game mới là điều cần thiết hơn cả.
Cốt truyện của game diễn ra ở thời Thương Chu. Người chơi khi tham gia vào game sẽ được vào vai một người anh hùng sinh vào thời loạn, tuy nhiên lúc này bạn đã bị mất hết trí nhớ. Bạn sẽ làm cách nào để có thể tìm lại con người thật của bản thân mình? Để tìm hiểu và vén lên bức màn bí ẩn của lịch sử. Để trả lời cho câu hỏi tại sao thần quang đại hiển thần uy lại phát quang mạnh mẽ trong lúc Trụ vương gần đến cõi chết. Tại sao khi mà thần quang đại hiển thần uy lại giúp đỡ Trụ Vương để hắn có thể tiếp tục nghe lời yêu ma cai trị thiên hạ. Tại sao mà đạo thần quang này lại giúp sức cho quân Thương Trụ, một đêm có thể tiêu diệt sạch đại quân Tây Kỳ và các bậc tiên đạo giúp cho quân Tây Kỳ cũng mang trong mình trọng thương khó có thể phục hồi.
Hàng trăm câu hỏi tại sao sẽ được chính người chơi khi tham gia vào game để trải nghiệm và tự tìm ra cho mình câu trả lời. Có một câu hỏi đặt ra xuyên suốt quá trình tham gia của game là “Có phải Thần Tiên đều là những người xấu và cần phải tiêu diệt toàn bộ”. Câu trả lời chỉ có thể tìm ra khi bạn tham gia vào game.

Tải game Tru Thần và tìm kiếm cho mình câu trả lời.

Các bạn hãy tải game tại liên kết dưới đây để có thể nhận những ưu đãi khi tham gia vào game nhé.
Tại game tại đây. (Click)
Game hỗ trợ chơi tốt trên PC, các dòng máy Java và Android.

Related Articles