Tru Thần – những tính năng và sự kiện HOT nhất

Category: Game Mobile 7,261 0

Tru Thần – game nhập vai đông người chơi nhất Việt Nam có những tính năng và sự kiện gì HOT?

6e52e81ac6c20ef17b8aa6955b9ffce5
Việc game Tru Thần lọt vào top 5 game nhập vai được chơi nhiều nhất trên điện thoại không còn là điều gì mới mẻ. Game lôi cuốn ngay từ những bước đầu tiên dành cho người chơi khi tham gia vào game. Từ nội dung cốt truyện cho đến gameplay. Gameplay mang lại cho Tru Thần những tính năng hết sức độc đáo như: hệ thống thú cưỡi phong phú, hệ thống pháp bảo đa dạng, hệ thống lương bổng hậu hĩnh. Đặc biệt là hệ thống Auto được tích hợp ngay vào game hỗ trợ nhiệt tình nhất cho game thủ trong quá trình tham gia vào game Tru Thần.
11222011U4663P115DT20110616133552
Hệ thống nhân vật phong phú của game cũng là một điểm thu hút độc đáo. Game với 4 lớp nhân vật cho người chơi tha hồ lựa chọn là Lực sĩ, Thích khách, Thiên sư, Hoán lôi sư. Mỗi lớp nhân vật đều có cách tăng kĩ năng cũng như cách tu luyện hoàn toàn khác nhau.
Một điều nữa cũng thu hút game thủ đến với game Tru Thần chính là việc thường xuyên diễn ra các sự kiện trong game. Chúng ta hãy cùng điểm qua một trong các sự kiện đang hot thời điểm này trong game chính là sự kiện “Chào Nắng Mới”.

Chào Nắng Mới có những gì mà HOT?

Đây là sự kiện chào mừng những ngày hè sắp đến của game. Thời gian diễn ra sự kiện bắt đầu từ 18:00 ngày 18/03 đến 9:00 ngày 20/03/2015
1. Tinh luyện trang bị phản xu
Người chơi sẽ nhận được xu hoàn trả (cao nhất lên đến 200%) nếu tiến hành tinh luyện trang bị trong thời gian diễn ra sự kiện.
2. Cảnh giới xuất quan phản đan
Người chơi khi xuất quan cảnh giới hoặc hoàn thành tu luyện cảnh giới sẽ nhận được cảnh giới đan hoàn trả lại toàn bộ trong thời gian diễn ra sự kiện.
3. Xu đâu rồi
Cũng trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi nào tích lũy đủ 399 xu đều sẽ nhận được một lễ bão phần thưởng. Mở lễ bao có thể nhận lại 66 xu, 100 xu, 150 xu, 264 xu, 400 xu và có cơ hội hiếm nhận được một lễ bao cực kì quí hiếm là “Đại bảo rương xu”.
4. Hợp thành phản bảo thạch
Tất cả những trang bị hợp thành bảo thạch thành công trong thời gian diễn ra sự kiện đều sẽ được hoàn trả lại cho người chơi. Nhận bảo thạch tại NPC Thưởng.
Trên đây là những sự kiện cực kì thú vị và thu hút người chơi của game Tru Thần.

Tải game Tru Thần để cùng tham gia ngay

Các bạn hãy tải game tại liên kết dưới đây để có thể nhận những ưu đãi khi tham gia vào game nhé.
Tại game tại đây. (Click)
Game hỗ trợ chơi tốt trên PC, các dòng máy Java và Android.

Related Articles