Tru tiên chuẩn bị ra mắt thêm server mới 21 tháng 11

Category: Game Lậu, Uncategorized 11,472 0

Tru tiên chuẩn bị ra mắt phiên mới với nhiều tính năng hỗ trợ cho người chơi hơn. Ngoài ra server Tru Tiên còn hỗ trợ riêng dành cho các game thủ hoigame.net

Nếu bạn đang tìm một sân chơi vui vẻ và không cần nhiều đến tài chính, bạn muốn tìm một server ổn định để có thể đầu tư thì đây chính là một sự chọn lựa đúng đắn cho bạn. hoigame.net không hề pr cho bất kỳ một trò game private của Việt Nam. Nhưng qua nhiều thời gian test game cũng như nói chuyện với ban quản trị game thì mình tin rằng đây là một server được phát triển bởi tâm huyết của các Gamemaster chứ không phải là một mô hình kinh doanh.

Bước vào game chắc chắn bạn sẽ thấy trên 20 server đang còn hoạt động tốt, điều đó chứng tỏ rằng server tru tiên này phát triển để chiều lòng game thủ chứ không phải là phát triển để kiếm doanh thu. Nếu theo kiểu “Ăn xong đạp đổ” thì chắc hẳn làm gì có vụ nhiều server đến thế. Để chứng minh được điều này mình đã thử vào 5 server khác nhau thì thấy rằng trong 5 server đó đều vẫn còn người chơi mặc dù không nhiều như game bản quyền nhưng với một server game private đó là điều thành công lớn vì đã giữ được game thủ ở lại với game.

Đánh giá chung khi vào test game

Đánh Giá Điểm
Đồ họa ★★★★✩
Tốc độ ★★★★✩
Khuyến mại ★✩✩✩✩
Hỗ trợ ★★★★✩
Tổng ★★★✩✩

Đồ họa trong game thì chắc chắn ai cũng biết rồi nhưng với server này thì mượt hơn rất nhiều, tốc độ thì cực nhanh vì máy chủ được đặt ở Việt Nam, phần khuyến mại tương đối khiêm tốn vì bạn cần phải share, like bài viết của Fanpage game để nhận được những phần thưởng chứ không có cộng thẳng vào tài khoản đâu nhé

Hình ảnh khi admin vào test trong game

tru tien private game tru tien 2015 choi game tru tien game tru tien lau game tru tien private tru tien lau game tru tien

Game tru tiên này thật sự hay [Tru tiên là tên website còn game là ám hắc tru tiên] hiện nay đang có khá nhiều khuyến mại cho game thủ. Đây là một trò game có thể nói là đi đầu về đồ họa cũng như đường tốt nhất hiện nay, thâm niên trong làng game cũng hơn 3 năm rồi nên mọi người cứ yên tâm vào trong game để trải nghiệm nhé.

  • Trang chủ (Click)
  • Thông tin về server chuẩn bị mở (Click) Nhớ truy cập vào để cập nhật thông tin và cách kiếm knb trong game với việc đi quảng cáo nhé.

Cuối cùng mình mong các game thủ của hoigame.net chơi game giải trí và đừng làm ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập nhé.

Related Articles