Tru Tiên Đạo lộ ảnh Việt hóa

Category: Game Online, Web Game 6,887 1

Tru Tiên Đạo thuộc thể loại MMORPG Tru Tiên Đạo là một web game sau một thời gian nghiên cứu và phát triển thì nay đã xuất hiện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên.
Game Tru Tiên Đạo
Vào sáng ngày 03/09, những hình ảnh Việt hóa đầu tiên đã được tung ra chứng tỏ Tru Tiên Đạo đã hoàn tất những công đoạn chuẩn bị và đang chuẩn bị sẵn sàng để trình làng game thủ Việt cho thời gian sắp tới.
Lấy cốt truyện của tác phẩm nổi tiếng “ Tru Tiên”, nên hệ thống Tiên Hiệp sẽ được Tru Tiên Đạo khai thác hết. Hứa hẹn đối với các game thủ sẽ không có cảm giác chán nản bởi thiết lập PK linh hoạt và nhiều tính năng hấp dẫn và độc đáo.
Tru Tiên Đạo Online
Hệ thống nhân vật gồm 4 lớp chính là Kiếm Linh, Tiên Bút,Thích Khách và Pháp Tôn và kết hợp tương ứng với các nhân vật là hệ thống trang bị vô cùng dũng mãnh là Tu La, Xích Tiêu, Địa Ngục.
Hệ thống PK mang tính cộng đồng cao và vô cùng đặc sắc, ngoài ra còn hỗ trợ cho người chơi xem một số đoạn cắt cảnh trong quá trình chơi và hệ thống nhiệm vụ đi theo cốt truyện.
Tru Tiên Đạo
Thêm vào đó là hệ thống auto và có những hệ thống như tọa ky + pet kết hợp, hệ thống talent từ cấp 50 trở lên, hệ thống chế luyện cường hóa, phi hành ngự tọa kỵ, cùng nhiều dạng phụ bản, PVP đầy sức hút ở Tu Du Ảo Cảnh, Thần Ma Chi Điện, đặc biệt là Tranh Đoạt Phi Phong tài Chiến Trường Tu Tà.
Để có thể sở hữu những vật phẩm quý giá tương ứng khi tham gia phụ bản như : Tiên Nữ Hạ Phàm, Thần Ma Chi Tỉnh, Huê Mỹ Đồng Du, Tứ Tượng Trận…
Chơi Tru Tiên Đạo
Tru Tiên Đạo đã hé lộ nhiều ảnh Việt hóa để chuẩn bị sẵn sàng trình làng các game thủ Việt trong thời gian sớm nhất.
Theo dõi những thông tin mới nhất về Tru Tiên Đạo Online tại hoigame.net nhé!.

Bạn có thể vào bài viết của này để lấy link lậu: phong van lau

Related Articles