Tru tiên hàng khủng Việt Nam tiếp tục tung ra server mới

Category: Game Lậu 13,066 0

Làng game Việt cách đây không lâu đã được trải nghiệm được server Tru tiên [Ám hắc tru tiên] và mình cũng nhận được khá nhiều phản hồi có tích cực từ game thủ. Với khá nhiều người thì đây là một server có thể tin tưởng để đầu tư, bản thân mình cũng đã tham gia game và chiến đấu. Tốc độ đường truyền có thể sánh ngang với server bản quyền với khá nhiều người thì điều này cực kỳ tuyệt vời. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm những phó bản cực khủng duy nhất chỉ có trong game.

Đánh giá chung khi test game

Đánh Giá Điểm
Đồ họa ★★★★✩
Tốc độ ★★★★✩
Khuyến mại ★★★★✩
Hỗ trợ ★★★★✩
Tổng ★★★★✩

Tru tiên chuẩn bị ra mắt thêm server mới chào đón game thủ

Khuyến mại cho game thủ khi đăng nhập tài khoản:

tru tien

Khuyến mại không thể nào nhiều hơn được trước kia khi bạn vào game chỉ được khuyến mại knb thì nay những khuyến mại này đã tăng lên rất nhiều. Điều này chứng tỏ server cực để ý đến tâm lý game thủ. Ở server trước thì thời gian vượt top khá dài nên lần này Admin quyết định rút ngắn khoảng cách giữ những game thủ với nhau và tạo cho game thủ một nền tảng để vươn lên vị trí cao hơn trong bản xếp hạng.

web game tru tien game tru tien

Với phiên bản game này thì chắc mình không cần phải giới thiệu quá nhiều rồi đúng không vì nó quá quen thuộc với mọi người. Nhanh tay vào chiến ngay để lên bảng xếp hạng nào.

Trang chủ: (Click) Open vào ngày 05/12/2015 đúng 9h.

Related Articles