Tru tiên lậu mới ra tiếp tục mang đến nhiều khuyến mại

Category: Game Lậu 28,400 1

Tru tiên lậu – Chơi tru tiên nhận qua lên đến 2.500.000 bạn có muốn thưởng thức ngay bây giờ không?

Gần tết rồi ai ai cũng muốn dành một khoảng thời gian để giải trí, có người chọn du lịch có người thì thích đi chơi với gấu. Nhưng với nhiều game thủ của hoigame.net thì chắc chắn việc chọn cho mình một server dể chiến game là điều chắc chắn. Hôm nay mình xin giới thiệu đến toàn thể anh em một server game private được bình chọn khá nhiều và đương nhiên đây là phiên bản không khuyến mại nhiều cho tân thủ nhưng nếu đua top thì bạn sẽ nhận được phần thưởng.

tru tien lau

Phần thưởng cực khủng nếu bạn đạt top lực chiến sau 8 ngày open phần quà trị giá 2.500.000. Theo thông tin mình nhận được từ game thủ thì sự kiện nào của game cũng đều có thật chứ không phải là sự kiện đều như cách server tru tiên lậu khác.

Ngoài ra để chơi tốt phiên bản này thì bạn cần phải có một kiến thức nhất định trong làng game Tru Tiên thì bạn mới có thể đạt lực chiến cao nhất mà không cần nạp card. Lưu ý: Nên tham gia bang hội để cùng nhau chiến boss đường bao giờ chơi độc lập bạn sẽ không thể vược qua những thử thách trong game được đâu nhé.

Những phần thưởng hỗ trợ game thủ:

tri tien lau private

Trong game còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác như đánh quái nhân KNB – Thăng cấp nhận phần thưởng – Online nhận vật phẩm VIP và rất nhiều sự kiện khác đang chờ đón bạn trong game

hop qua tru tien

game tru tien private

tru tien private

game tru tien 2015

 

Chơi ngay nào mọi người trang chủ (Click) trang thông tin (Click)

Related Articles