Tru tiên lậu sever private nước ngoài

Category: Game Lậu 7,724 0

Tru tiên lậu từ lâu đã mất tích ở Việt Nam vì nhiều lý do nhưng mình đã tìm ra được những lý do chính khiến tru tiên “tuyệt chủng” trên thị trường game Việt Nam hiện nay.

tru tien lau

Ban quản trị: Thật sự mà nói tru tiên là một trong những trò game nguồn gốc là ở Trung Quốc nhưng nước mua về phát triển online lại là Hàn Quốc. Vì thế trong soucre của game có lẫn lộn 2 thứ tiếng rất khó để sửa chữa và fix lỗi. Data của game tru tiên private quá nặng khiến máy chủ yếu yếu không thể tải nổi. Hãy nhớ rằng phải 10 cái máy chủ Mu online mới có thể chứa được một data tru tiên với lượng online 50 người. Quá khủng khiếp!

Game thủ: Vì game đã khá lâu rồi nên mọi người đều ít mặn mà hơn với trò Tru Tiên Private này. Nếu muốn chơi trò game này thì nhiều bạn phải tốn gần 3 đến 4 tiếng để tải game thì thật sự không phải ai cũng có thể làm được. Game được viết trên nền 3D và bạn có thể tuỳ chỉnh hướng camera (hay còn gọi là góc nhìn) nên nó yêu cầu máy tính của bạn cũng phải có cấu hình cao và card đồ hoạ khủng chứ không chơi game sẽ khá lag, giật rất khó chịu.

choi tru tien private

Thôi tạm dừng chuyện phân tích game lại chúng ta đi thẳng vào vấn đề chính của sever tru tiên hấp dẫn. Bạn sẽ được thưởng thức một trò game có thể nói là tính ổn định cực cao với rất nhiều khuyến mãi.

Đó chính là free hơn 500+ item trong shop, kinh nghiệm và drop cực cao bạn chỉ cần cắm máy một tuần có thể max level, ngoài ra trong shop còn miễn phí lag, skill và pet cùng vô vàng những đồ vật giúp bạn có thể chơi game một cách tốt nhất.

 game tru tien

Những sự kiện đều ở chế độ hoàn thành 100% đảm bảo bạn sẽ được chơi một tru tiên lậu không có lỗi lầm gì. Ngoài ra với môi trường của các game thủ nước ngoài bạn sẽ được cọ sát cũng như mang cách lên tướng của Việt Nam ra ngoài tầm thế giới. Biết đâu được cách lên skill cũng như lên đồ của bạn sẽ là một trong những cách hay nhất trong sever.


Related Articles