Truy Kích hé lộ ngày ra mắt chính thức Closed Beta vào ngày 27 – 11

Category: Game Online 6,046 0

Với những thông tin được truyền tải trên cộng đồng mạng đã từ khá lâu, sắp có một game góc nhìn thứ nhất cực kì hấp dẫn sắp được cho ra mắt, Truy Kích là một game mà người chơi đã từng mong đợi khá lâu và vẫn chưa được biết ngày ra mắt cụ thể. Bất ngờ vào sáng nay, 18 – 11 Truy Kích tung ra một loạt hình ảnh trong game và những trailer mang đậm tính hành động của game Truy Kích. Kèm theo đó là ngày thông báo cụ thể đến với các game thủ, vào ngay 27 – 11 Truy Kích chính thức Closed Beta chào đón tất cả tân thủ đăng kí tham gia và trải nghiệm một cảm giác chơi game hoàn toàn mới

Các chế độ chơi trong game Truy Kích

Game Truy Kích có lối chơi tương đối giống với game Đột Kích của VTC, các loại vũ khí cực kì đa dạng. Nếu bạn đã từng là một game thủ của Half Life, chắc hẳn bạn cũng đã từng chơi qua game Half Life đỏ, kho súng trong game Truy Kích là sự kết hợp giữa hai dòng game kể trên là Half Life đỏ và Đột Kích. Sự kết hợp này đem đến cho người chơi thêm khá nhiều sự lựa chọn cho những vũ khí của mình trước khi tham gia vào cuộc chiến. Các chế độ chơi cũng rất đa dạng và phong phú. Cụ thể như:
+ Chế độ đấu đội: Người chơi được vào một trong hai phe trong chế độ chơi, việc tiêu diệt đối thủ và ghi những điểm số cho đội là điều kiện cực kì quan trọng để đi đến chiến thắng. Mỗi trận đấu tùy thuộc vào số điểm mà chủ phòng lựa chọn, đội nào ghi đủ điểm số trước se là đội dành chiến thắng.
+ Chế độ C4: Hay còn gọi là đặt bom theo như các game thông thường khác, người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình một trong hai phe trong game. Nếu bạn theo phe BL (những tên khủng bố) thì nhiệm vụ của bạn và đồng đội sẽ là đặt bom vào những căn cứ nhất định trong bản đồ tham gia chơi để phá hủy chúng, ngoài ra có thể tiêu diệt toàn bộ kẻ thù cũng có thể chiến thắng. Nếu người chơi qua phe GR (những đội đặc nhiệm) nhiệm vụ của bạn là bảo vệ những căn cứ của mình trước sự tấn công của BL, tiêu diệt kẻ địch hoặc gỡ thành công C4 khi chúng đặt ra cũng sẽ giúp bạn và đồng đội dành chiến thắng.
Ngoài ra còn rất nhiều chế độ chơi nữa đang chờ bạn tham gia và khám phá với game Truy Kích tại ngày 27-11 này.

Đồ họa trong game Truy Kích

Đây là một trò chơi tương đối giống với các phiên bản game bắn súng góc nhìn thứ nhất như Đột Kích, Biệt Đội, Half Life… nhưng đặc biệt hơn hết chính là Truy Kích được chơi hoàn toàn trên web, người chơi không phải download game và cài đặt như các game Client thông thường.

Hình ảnh trong game Truy Kích

game truy kich web game truy kich choi game truy kich game truy kich 2014 web game ban sung truy kich

Clip game play Truy Kích

Related Articles