Truy kích lậu Trung Quốc miễn phí vcoin tha hồ chiến

Category: Game Lậu 53,243 0

Game truy kích phiên bản lậu Trung Quốc miễn phí nhiều thứ tha hồ chiến đấu trong game, ngoài ra game còn cập nhật rất nhiều sự kiện cho bạn săn đồ không cần nạp tiền

Truy kích là một trò game bắn súng chơi trực tiếp trên website không cần cài đặt với cách chơi giống y chang với đột kích ở Việt Nam. Đương nhiên thì về đồ họa trong game không được mượt mà giống như game Client đâu nhé. Nhưng nếu bạn không có thời gian thì đây là một trò game bạn không nên bỏ qua. Điều mình thích nhất đó chính là những sự kiện trong game.

Truy kích lậu Trung Quốc Free Full

Thực chất chỉ là chém gió thôi chứ không có free full đâu, nhưng tất cả các sự kiện trong game sẽ hỗ trợ cho bạn có được những món đồ khủng nhất hiện nay trong server chứ không phải như các webgame ở Việt Nam phải nạp tiền vào để có thể mua được đồ VIP. Mỗi người sẽ được nhận sự kiện ramdom vì thế bạn cứ cố gắng chiến đấu nhanh và tiêu diệt được nhiều đối thủ thì những cây súng VIP sẽ được tặng vào tài khoản của bạn.

game truy kich lau
Game Truy Kích Lậu 2015
truy kich lau
Hình ảnh trong game Truy Kích Lậu
game truy kich
Chơi game truy kích lậu

Truy kích Lậu Trung Quốc đang được nhiều game thủ tìm kiếm bởi vì bạn chỉ cần tốn thời gian và công sức thì những đồ khủng sẽ thuộc về bạn. Đương nhiên vẫn có những súng chỉ bán bằng Vcoin cho những bạn ủng hộ cho sự phát triển của server nhưng những cây súng dạng này chỉ đẹp hơn những cây súng thường chứ về sức mạnh thì vẫn gần như ngang bằng không có sự thay đổi gì nhiều về damage.

Hướng dẫn đăng ký nick

dang ky nich truy kich
Hướng dẫn đăng ký nick

Tên đăng nhập bạn phải dùng bằng số, tiếp đến là mật khẩu và nhập lại mật khẩu. Dòng cuối cùng chính là QQ của bạn nếu bạn có nich QQ thì có thể sử dụng còn chưa có thì tốt nhất nên đăng thêm một nick QQ nữa để sau này xin Vcoin cho dể. Admin cực nhiệt tình và thông thạo tiếng anh, xem cách lập nick QQ tại đây

choi game truy kich lau

Chọn server mới nhất để cày cuốc nhé. Đang có sự kiện tặng súng VIP cực khủng đấy nhé. Vào cày ngay bây giờ đi nào.

Lưu ý: Bạn cần phải chịu khó ngồi chờ game load nhé, lần đầu tiên cày cuốc bắt buộc mình phải tốn trên 10 phút mới có thể chơi được đấy.

Đăng nhập và đăng ký (Click)

Nếu bạn không thích trò game Truy Kích thì bạn có thể truy cập vào chuyên mục Game Private để thưởng thức.

Related Articles