Truy Kích online một web game bắn súng đầu tiên Việt Nam

Category: Game Online 8,983 0

Vào ngày 27-11 Truy Kích online chính thức được trình làng với cộng đồng game thủ Việt Nam chúng ta bằng những sự kiện cực kì đặc biệt và hấp dẫn, cụ thể như với 100 người chơi nhanh tay đăng kí tài khoản sớm nhất sẽ được nhận ngay những Gifcode cực kì giá trị và hấp dẫn. Đây là một game bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất, trò chơi được đánh giá là khá giống với game Đột Kích của VTC, nhưng chắc chắn với Truy Kích online sẽ có rất nhiều điểm hấp dẫn hơn thay vì là một game ăn theo.

game truy kich

Các điểm đặc biệt trong Truy Kích online

Có cách chơi đa số giống với các game góc nhìn thứ nhất thông thường khác, như những game online có lối chơi tương tự như Đột Kích, Biệt Đội… người chơi muốn chơi game thì phải tải về và cài đặt, điều này khiến người chơi tốn khá nhiều thời gian cho vấn đề chơi game của mình. Nắm bắt được tình hình chung này, nhà sản xuất đã giúp người chơi tiết kiệm thời gian hơn, với việc chơi game giờ đây hoàn toàn chơi trên web, điều này giúp các bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và có thể tham gia chơi Truy Kích online ở mọi lúc, mọi nơi.

choi game truy kich
Trong game có rất nhiều chế độ chơi giúp người chơi có thêm nhiều sự chọn lựa như: đấu đội, đặt bom, buôn súng… Ngoài ra với một kho vũ khí đồ sộ hơn 200 loại vũ khí khác nhau cho người chơi có thể lựa chọn những vũ khí hợp lí trước mỗi cuộc chiến của mình.

truy kich
Điểm đặc biệt hấp dẫn nhất đối với các game thủ chính là chế độ đấu xếp hạng, ở chế độ này tương đối giống như cách đánh rank trong Liên Minh Huyền Thoại, đây có thể xem như là điểm đặc biệt nổi bật nhất của Truy Kích online so với các game bắn súng thông thường trên thị trường hiện nay. Với chế độ đấu xếp hạng này, người chơi sẽ có thêm rất nhiều việc để làm thay vì cứ phải chơi vu vơ và vô nghĩa ở những lượt chơi khác. Kèm theo đó là những lời hứa hẹn của nhà phát hành về những giải đấu được tổ chức thường xuyên, giúp người chơi thêm phần gắn bó hơn với game.

Những ưu đãi đặc biệt với game thủ trong Truy Kích Online

Nhà phát hành đã chính thức công bố với tất cả người chơi về ngày Closed Beta Truy Kích online, ngoài ra đặc biệt gây hấp dẫn hơn hết chính là việc tặng những Giftcode trị giá lên đến hơn 1.000.000 đồng với 5000 người chơi nhanh tay nhập mã sớm nhất, thêm vào đó là những ưu đãi tặng ngay những bộ súng cực “khủng” cho các game thủ có thành tích cao.

Để cập nhật thêm thông tin mọi người hãy vào đây: https://hoigame.net/tag/truy-kich/

Related Articles