Truy Kích – Sự kiện đầu năm nhận Gift Code đơn giản

Category: Game Online 12,206 0

Truy kích trò web game bắn súng đầu tiên ở Việt Nam tuy có rất nhiều lỗi lúc open beta nhưng hiện nay thì trò game gần đi vào hoạt động bình thường. Trò game mang tính tương tác khá tốt với game thủ như mọi người cũng biết đây là một trò web game không đòi hỏi người chơi phải tải client về máy rất tiện cho những bạn nào giải trí xả stress. Hôm nay thì mình bất ngờ thấy được một sự kiện sẽ giúp ích cho bạn thoải mái nhận gift code để trải nghiệm trò game một cách dể dàng hơn.

game truy kich

Để nhận được gift code bạn cần phải hoàn thành những bước sau đây:

truy kich

Phần thưởng chỉ hỗ trợ cho bạn 3 ngày dùng thử súng. Theo mình nghĩ thì đây là một chiêu trò để câu khách hàng nhưng nói chung thì cũng không tốn thời gian và tiền bạc nên mọi người cứ tham gia kiếm vài khẩu súng để bắn nhau cũng tốt mà.

Vì Hội Game không phải là đơn vị phát gift code nên mình không thể biết được cách hoạt động của phiên bản web game này đâu nhé. Nhưng chơi với tiêu chí miễn phí thì được chứ đừng đầu tư nha mọi người vì hình như đã có hack truy kich tại thị trường rồi đấy. Cuối cùng thì chả có trò game bắn súng online nào mà không có hack cả.

Related Articles