Truy Kích Web Game Online Chỉ Còn 7 Ngày Đợi Mong

Category: Game Online, Web Game 113 0

Game Truy Kích FPS Web Game Online Chỉ Còn 7 Ngày Nữa Là Được Tung Ra Thị Trường Việt Nam

Chỉ Còn 7 ngày nữa nữa thôi là truy kích mở được sever chính thức tại việt nam, tổ chức nhận gifcode ngay khi sever được khai mở, các bạn game thủ có háo hức hay không, thật nhiều những phần quà cho những game thủ tham gia đầu tiên vào web game cực độc này, bạn còn có được nhiều cơ hội sở hữu ngay những phần quà giá trị như bộ sưu tập súng ống và linh kiện lên tới 1.000.000 đồng, những chiếc điện thoại iphone 6 đang chờ đợi để trao tận tay những game thủ may mắn nhận được phần quà may mắn này. còn chờ gì nữa chúng ta hãy đếm ngước đến ngày 27-11 nhé cộng đồng game thủ.

truy kich

Nhân vật trong game truy kích đúng thật là hot đúng không nào, tuy là zombier nhưng lại cực kỳ sexy đúng không nào, game thủ nào muốn sở hữu em nó làm bộ sưu tập của mình không nào, hãy đón chào những sự kiện khuyến mãi đến bất ngờ đang được tung ra chào mừng tựa game này đến với việt nam và hàng loạt phần quà siêu hấp dẫn đang chờ bạn ring về.

game truy kich Nhiều món vũ khí cực kỳ tối tân đang chờ đợi bạn đưa các em nó về ngay tài khoản của mình như khẩu súng ngắm huyền thoại Barret 99 hay những vũ khí đỉnh khác như Nỏ săn Zombier cực kỳ uy lực, hay là vũ khí Ná Cao Su củng đã được nâng cấp bắn ra những viên đạn đầy uy lực, chắc chắn game thủ sẽ mãn nhãn với những ưu đãi mà ban quản trị game này đưa ra cho cộng đồng game thủ.
Việt Hóa 100% đội ngũ kỹ sư và lập trình viên đã hoàn thành xong kế hoạch việt hóa game truy kích này đưa nó trở thành web game hot nhất việt nam với sự ủng hộ và chung tay góp sức của cộng đồng game thủ việt, Cùng chào đón truy kích đến với việt nam các bạn game thủ nhé. nhiều cơ hội trở thành cao thủ đang chờ đón bạn ở phía trước với nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn và quí hiếm hãy nhanh tay đăng ký nhận gifcode để có thể sở hữu ngay những vũ khí đẳng cấp như vậy
Cùng Đếm Ngước Với Chúng Tôi Nào

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles