Truyền Thuyết Cổ Xưa đang chuẩn bị ra mắt

Category: Game Online, Web Game 7,805 1

Theo thông tin được biết thì web game Truyền Thuyết Cổ Xưa đã được Việt Nam mua về. Với thể loại ARPG, sản xuất bởi công ty Ming network technology và vận hành bởi 4399 tại Trung Quốc
Game truyền thuyết cổ xưa
Dự tính là tháng 9 tới Truyền Thuyết Cổ Xưa sẽ xuất hiện. Dựa trên cốt truyện một cậu bé thiếu niên sẽ đáp xuống một vùng đất lạ cùng với 9 con rồng. Dân làng ở đó cho rằng cậu chính là đế vương truyền thế để tiêu diệt quái vật Ma Tôn để đem lại bình yên cho nơi đây.
truyền thuyết cổ xưa
Truyền Thuyết Cổ Xưa sẽ được chia thành 4 loại nhân vật :

  • Cuồng Chiến sử dụng vũ khí song đao, có sức phòng thủ cao, có thể lực như cuồng phong và tham gia chiến đấu khi cận chiến.
  • Liệp Mệnh lại chọn cho mình bảo khí là cung, tầm lực bắn xa, di chuyển nhanh nhưng thể lực thì chỉ thuộc hạng trung chứ không được dũng mãnh như Cuồng Chiến.
  • Lăng Vân sử dụng Pháp Trượng làm vũ khí nên có thể nói là có những đòn đánh mạnh, ma pháp khó đoán trước, được gọi là pháp sư chính vì dựa trên ma pháp nên thể lực không mạnh.
  • Thiên Tân với vũ khí chính là cây quạt và có khả năng chữa bệnh tốt nhưng để tấn công thì Thiên Tân không thích hợp cho kỹ năng này.

web game truyền thuyết cổ xưa
Về mặt đồ họa thì game thiết kế sáng sủa và không phức tạp, sử dụng hình tượng nhân vật chibi để thiết kế cho hệ thống nhân vật. Cung cấp đầy đủ thú cưỡi, kỹ năng, cường hóa trang bị, đấu trường PVP ngay cả hệ thống auto cũng được cung cấp tận tình.

Một số hình ảnh trong Truyền Thuyết Cổ Xưa:
chơi truyền thuyết cổ xưa

chơi game truyền thuyết cổ xưa
Fanpage: (Click)

Related Articles