Truyền Thuyết Tướng Brand ngọn lữa phục hận

Category: Game Online 7,693 0

Brand ngọn lữa phục hận và truyền thuyết về vị tướng của lửa

Brand

Brand chiếm được thân thể của Kegan Rodhe một gã cướp biển ở phương trời xa xôi lokfar. Cùng với tổ tiên Kegan Rodhe tập hợp một tổ đội là bạn bè của mình giang buồm ra khơi và cướp bóc kho báu của những kẻ mà chúng phát hiện ra. Đối với nhiều người hắn là một con quái vật hưng tợn, nhưng có những người chỉ xem hắn như là một con người bình thường.

Vào một ngày hắn bang qua cực bặc nơi có những con nước hùng vĩ, một thứ ánh sáng kì lạ xuất hiện và nhảy múa trên vùng đất băng giá nay. Hắn ngay lập tức bị mê hoặc và dần dần bị cuốn hút vào ngọn lữa đó. Họ tìm thấy một chiếc hàng đầy những cỗ ngữ trên vùng đất giá lạnh, và khi vào hang hắn thấy những cột lữa đang tha hồ nhảy múa, càng ngày hắn càng bị cuốn hút theo mà không biết có một thứ gì đó phía trước đang chờ đợi hắn.

Và rồi cái cuối cùng hắn nhớ chỉ đến vậy , vừa vào cơ thể hắn đã thuộc về Brand một sinh vật thượng cổ. Không ai biết dc hắn , có thể hắn là sinh vật của một cuộc chiến tranh cỗ ngữ , và được biết đến với cái tên ngọn lữa phục hận. Trong sinh vật đó chỉ có tồn tại lòng hận thù và nỗi căm hận với mục đích tàn phá thế giới loài người lẫn bộ tộc yoldle. Ngay cả những người trong Valoran cũng không biết được tại sao hắn lại vào được với Valoran, nhưng ngay lập tức hắn đã tổ chức cuộc đi săn của mình . Nhưng rồi Brand cuối cùng cũng bị đội quân hùng mạnh của demacia khuất phục và hắn phải chiến đấu dưới sự chỉ đạo của Liên minh này không thì phải chọn cái chết. Và rồi hắn đã chọn con đường sống với khả năng tàn phá của hắn.

Và rồi Brand vẫn đau đáu qua những câu nói “Chốn này sẽ bùng cháy, không phải bởi tàn lửa hay thổi bùng bởi gió, mà do chính bàn tay căm hờn của ta.”

Một số hình ảnh về Brand:

Brand-kn

Brand-lmht

Brand-lm

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về truyền thuyết các vị tướng khác : Truyền Thuyết Tướng

Bạn có thể coi thêm bài viết về truyền thuyết blitzcrank

Các bạn có thể tham khảo về tiêu điểm tướng Brand:

Related Articles