Truyền Thuyết Tướng Braum – Trái tim của Freljord

Category: Game Online 7,258 0

Braum và truyền thuyết về chiếc khiên ma thuật của Hắn

Ngày xưa trên những ngọn núi cao của ngôi làng Freljord có một chàng trai tên là Braum. Quanh năm suốt tháng chàng ta không chịu làm nông mà chỉ trong nom đàn dê và cừu của mình nhưng trên môi anh luôn có một nụ cười tươi roi rói. Anh là một chàng trai tốt bụng nhất trên đời.

Braum-lmht

Một ngày kia, Cậu bé sơn Tinh đang leo núi thì thấy một hầm mộ chôn sâu trong vách đã của núi. Muốn vào được ngôi mộ phải vượt qua được 1 cánh của lớn bằng đá cộng thêm một mảnh băng vĩnh cữu chắn ngay tâm.Nhưng quá tò mò cậu ta mở được cánh của ấy ra và thật bất ngờ bên trong là đầy rẫy những vàng bạc, châu báu lấp lánh. Nhưng tất cả đó chỉ là một cái bẫy của mụ phù thủy. Khi vừa bước vào cánh của bỗng đóng sập lại Cậu ta tìm mọi cách để mở cánh của để thoát ra nhưng tất cả chỉ là vô vọng.

Nhưng may sao lúc đó có 1 người chăn cừu đi qua và nghe được tiếng la hét của cậu, và gọi mọi người đến giúp đỡ. Từ những chiến binh hùng mạnh cũng không làm sao phá được cánh cữa những tiếng khóc của cha mẹ cậu vẫn cứ vang vọng mãi không ngớt.

Và khi tiếng khóc đó đến được tai của Braum , chàng mỉm cười nghe họ kể và tiến lại phiến đá để đẩy nó ra nhưng tất cả vẫn vô vọng. Cậu ta luôn nghĩ cách tìm cách phá tảng đá ra, và rồi khi bình minh ngày thứ 5 xuất hiện chàng nghĩ ra một cách. chàng leo lên đỉnh ngọn núi và đám mạnh xuống và một lúc sau họ thấy cánh của động đậy mở ra thì thấy Braum đứng giữu đống châu báu cùng cậu bé SƠn Tinh. Tuy nhiên ngọn núi bắt đầu rung động và đất đá tràn xuống. Braum nhanh chóng lấy phiến đá làm khiên đỡ cho tất cả mọi người xung quanh. và thật bất ngờ khi nhìn lại chẳng ai bị một vết trầy nào. Braum nhận ra đó là một bảo bối, rồi từ đó chiếc khiên ma thuật chẳng bao giờ rời xa khỏi hắn.

Một số hình ảnh về tướng Braum:

Braum

Brand-lm

Braum-lol

Braum-lm1

Tìm hiểu thêm về Braum qua tiêu điểm tướng :

Related Articles