Tướng Azir – Đế Vương Sa Mạc trong Liên Minh Huyền Thoại

Category: Game Client, Game Online 5,637 3

Làn sóng của fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại luôn luôn có một làn sóng nổi dậy khi có tin tức từ Riot Games rằng sẽ có một vị tướng mới có tên là Azir xuất hiện.
Azir Guide
Với một cộng đồng các game thủ vô cùng lớn mà Liên Minh Huyền Thoại có được nên việc xuất hiện tràn lan trên các mạng xã hội như Facebook, diễn đàn,… các hình ảnh, cốt truyện, lối chơi và thông tin hấp dẫn của vị tướng mới Azir.
Một số thông tin như:

  • Người thiết kế: ZenonTheStoic
  • Tên thực: Daniel Klein
  • Nicknames: danielzklein, ZenonTheStoic
  • Sinh ngày: 07 – 08 – 1981
  • Twitter: https://twitter.com/danielzklein
  • Facebook: https://www.facebook.com/RiotZenonTheStoic

Tướng Azir
Sự hợp tác bắt đầu trước làm cho Shoutcast các nội dung trong Dreamhack và một số giải đấu khác của các điều phối viên cộng đồng cho các diễn đàn tiếng Đức cho LMHT bằng bản hợp đồng có tên Daniel “ Zenon” Klein. Được biết Daniel “Zenon” Klein hợp tác với đồng hương thiết kế và xây dựng Champion cho Riot Games. Một số vị tướng nổi tiếng mà anh từng thiết kế như: Zac – Vũ Khí Bí Mật( cộng tác với Subninja), Xerath – Pháp Sư Thăng Hoa( phiên bản làm lại với Xelnath và RiotScruffy), Lucian – Kẻ Thanh Trừng và ở thời điểm hiện tại là Azir – Đế Vương Sa Mạc cùng với công việc tại Warwwick – Thợ Săn Khát Máu.
bộ kĩ năng Azir

Azir – Đế Vương Sa Mạc

Công việc chính của Azir là ra lệnh, chỉ tập trung vào việc điều khiển sức mạnh Shurima. Công việc điều khiển tay sai sẽ rất dễ làm quen. Phải kết nối các tay sai lại để kết hợp với nhau tạo thành một kỹ năng để gây sát thương lên kẻ địch cao nhất.

Với lối chơi thì Azir khá khó để làm quen, cần một thời gian để có thể thuần thục được các kỹ năng của vị tướng này. Ví dụ như Đĩa Mặt Trời có thể nó sẽ là thứ đặt lên hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Chẳng hạn như Chiến Binh Cát sử dụng đòn đánh dạng đạn đạo tầm xa sẽ biến thành đòn đánh cận chiến trong phạm vi nhỏ. Hay kỹ năng Q – Chinh Phục Can Đảm sẽ khiến binh sĩ lao đến vị trí được chỉ định và phải nhắm cho đúng chứ không sẽ bị đối phương xử lí. Khác với việc điều khiển Shaco, gấu Tibber của Annie để theo đuổi mục tiêu. Bạn phải ra lệnh cho các Chiến Binh Cát để làm việc chứ không thể để tự nó hành động.
Azir LOL
Có các bộ kỹ năng E – Di chuyển Dòng Cát có sự mô phỏng combo của Jarvan IV với Hoàng Kì Demacia và Giáng Long Kích, Bạn cần phải suy tính chứ không nên lao đầu vào mà không suy nghỉ. Bên cạnh đó phải tạo một lá chắn và gây rối bằng các chiêu thức khác.

Sử dụng kỹ năng R – Ranh Giới Của Đế Vương cho phép đẩy lùi nhiều tướng của địch cùng lúc, gấy sát thương và giúp đồng đội tăng tốc.
Ngoài ra còn có thêm kỹ năng giúp bạn truy đuổi hoặc đào thoát.
Guide Azir
Kết hợp với đồng đội: Dễ dàng tiến vào và thoát ra với những kỹ năng mượt. Kết hợp với đồng đội và tranh chấp các mục tiêu lớn như Rồng, Baron hoặc giao tranh trong rừng, tốt trong khản năng chặn đường, phân cách đồng đội như Anivia, Azir cho đồng đội một đương đi nhanh, an toàn và dễ thoát được sự truy đuổi của kẻ địch.

Kết hợp ổn với các vị tướng đi rừng có khả năng cơ động và giao chiến, Sử dụng E để thoát hiểm an toàn, di chuyển Dòng Cát. Có thể nói Azir là pháp sư an toàn, phù hợp với Orianna.

Hãy đón xem tiếp thông tin của Azir trong phần tiếp theo tại Hoigame.net! đọc thêm bài viết: Chế Độ Ascension trong Liên Minh Huyền Thoại.

Related Articles