Tướng đi rừng những vị tướng được coi là bá đạo trong liên minh huyền thoại

Category: Game Online 7,446 0

Nhắc tới vị trí đi rừng ai cũng biết đó là vị trí tối quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của mỗi trận đấu. Việc chọn tướng đi rừng và tổ chức gank tốt sẽ khiến cho bạn có những lợi thế vô cùng quan trọng. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu ba vị tướng đi rừng được đánh giá là bá đạo nhất liên minh huyền thoại.

Đầu tiên là Master Yi với khả năng di chuyển linh hoạt, an quái rừng tốc đọ cao và ăn ké lính cực tốt Master Yi luôn được nhiều những game thủ lựa chọn. không những vậy với khả năng hồi máu tốt hắn có thể ở lại trong rừng 1 thời gian dài để ăn lính cho đủ các trang bị cần thiết. Ngoài ra khả năng truy đuổi cực tốt, đối phương nào bị nhắm vào tầm truy đuổi của hắn thì khó lòng mà thoát khỏi. Là một trong những tướng dễ có Penta kill nhất nhờ khả năng chớp thời cơ của mình Master Yi luôn nguy hiểm với tất cả đội đối phương.

Master Yi lmht

Tiếp theo là Lee sin với lượng dame khá lớn cũng với sự di chuyển cơ động và nhanh nhẹn, Lee sin gần như được xem là tướng bá đạo nhất trong các tướng đi rừng. Lee sin có thể lao bất cứ nơi đâu, chạy nhảy thỏa thích và thoát khỏi sự truy đuổi của đối phương một cách dễ dang, Lee sin quá tốt trong việc tổ chức gank và hỗ trợ đồng đội.

Guide Lee sin

Thêm một tướng đi rừng bá đạo nữa là Everlyn với khả năng tàng hình của mình Everlyn luoonk hó chịu với tất cả đối phương nếu không dùng mắt tím. và Everlyn sẽ không cho ai chạy thoát nếu như đã dính vào tầm ngắm của cô. Everlyn có nhiều cách chơi khác nhau theo đame vật lí và phép thuật nên tha hồ có những lựa chọn cho các bạn.

Everlyn lol

Vị tướng thứ 4 là jax với khả năng solo và né đòn tuyệt vời Jax luôn luôn gây ra những pha gank rừng chớp nhoáng, không những thế hắn còn là một tướng có khả năng chiu jđòn tuyệt vời, hãy cùng cảm nhận với jax và những vị tướng đi rừng bá đạo nhất trong liên minh huyền thoại. chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thành công.

jaxLie

Related Articles