Tướng đi top có khả Năng hồi phục tốt

Category: Game Online 5,447 0

Chúng ta cũng biết thì vị trí Top đôi khi không cần phải lúc nào bạn cũng phải hành hạ được đối thủ mới gọi là thắng mà chỉ cần khả năng trụ đường và fam creep hòa là được

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số vị tướng có khả năng hồi phục tốt và ôm trụ tốt nhất đường trên hiện nay. Chỉ cần bạn có thể last hit creep tốt là được.

 1. Dr.Mundo -Hồi máu bằng nội tại Hooc-môn Hưng Phấn và chiêu cuối Máu điên.
  Mr.-Mundo

  Vị tướng này có biệt danh “trâu bò” từ khi mới xuất hiện đến nay, với khả năng hồi máu đến từ nội tại là 0.3% máu tối đa mỗi giây, với chiêu cuối thì khả năng hồi phục máu khỏi nói luôn 40 / 50 / 60 % máu tối đa trong 12 giây. Sức mạnh của vị tướng này đã được gầy dựng từ lâu khó lòng phá vỡ được.

 2. Garen – Hồi máu bằng nội tại.
  Garen-lienminh

  Vị tướng này chỉ khác Mundo ở chổ là không có chiêu cuối hồi phục máu thôi còn so về nội tai thì chắc không ai bằng được với Garen, vói nội tại là hồi phục 2% máu tối đa mỗi giây mà chưa tính thêm bất cứ trang bị nào. Vì vậy đâu game mà Garen cầm thêm khiên Doran thì việc trụ đường là khá tốt. Nhưng khi đi đường bạn phải tránh giao tranh thì mới có khả năng hồi phục được.

 3. Vladimir – Hồi máu bằng kỹ năng.
  hướng dẫn chơi vladimir

  Vị tướng này từng là nổi kinh hoàng của những vị tướng đi Top khác. Kỹ năng hút máu đối phương để bổ sung lượng máu cho mình là một khả năng đặc biệt của con Ma cà rồng này. Nhưng hiện giờ thì vị tướng này gần như thất truyền vì khả năng dọn lính chậm, fam trong trụ khó.

 4. Aatrox – Hồi máu bằng hút máu.
  hinh anh tuong Aatrox

  Vị tướng này có khả năng hút máu từ chiêu W của mình và có thể trụ đường và dọn dẹp lính tốt. Với nội tại bể máu của Aatrox thì việc solo 1 vs 1 khi vị tướng này có đầy nội tại là điều khá ngu ngốc, vì vị tướng này có thể hồi sinh bởi nội tại của hắn. Khả năng hút máu bằng cách sử dụng W sẽ giúp vị tướng này trụ đường tốt hơn.

Trên đây là một số ít các vị tướng được kể đến và có khả năng hồi máu tốt khi đi Top là một lợi thế.

Related Articles