Tướng đường dưới- Những tướng hỗ trợ được nhiều người lựa chọn

Category: Game Online 7,897 0

Giới thiệu tướng đường Dưới – Những vị tướng đi đường dưới ở vị trí hỗ trợ tốt và nhận được nhiều sự lựa chọn của các Game thủ Liên minh huyền thoại

Ở Phần trước của Tướng đường dưới chúng ta đã điểm qua một số vị tướng thu hút được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đi đường dưới trong vai trò hỗ trợ như Leona, thresh, Sona  và bây giờ chúng ta hãy cùng tiếp tục điểm qua những vị tướng hỗ trợ được nhiều người  chơi nhất.

Vị tướng thường được người chơi lựa chọn tiếp theo là Blitzcrank:

Với Blitzcrank người chơi có thể bắt lẻ một nhân vật nào về hướng của mình để cùng đồng đội, Blitzcrank thích hợp với những game thủ muốn chơi hổ báo, hoặc cướp rừng của đối phương. không những vậy Blitzcrank còn có khả năng cơ động cực kì tốt có thể đuổi theo bất kì một nhân vật nào hoặc có thể lẫn trốn cực kì mau lẹ. Và trong chế độ đấu xếp hạng Blitzcrank là một trong những nhân vật bị cấm nhiều nhất.

Blitzcrank-lm

Vị Tướng được nhiều game thủ lựa chọn tiếp theo là Morgana thiên thần sa ngã

Với khả năng trói được xem là lâu nhất trong liên minh huyền thoại Morgana đang được yêu thích hơn  bao giờ hết và là những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Morgana rất dễ chơi với những kí năng tương đối đơn giản phù hợp với nhiều  người, nhiều lứa tuổi. Không những vậy với khiên chống phép thuật Morgana có thể dùng lên bất cứ một đồng đội nào của Morgana hoặc dùng lên bản thân, rất thuận lợi cho những lúc nguy cập.

Morgana lmht

Vi tướng cuối cùng ở vị trí hỗ trợ tướng đường dưới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong phần này là Braum:

Nói về độ trâu có lẽ Braum chỉ kém Leona nhưng về hỗ trợ cho đồng đội thì Braum làm tốt nhiệm vụ của mình hơn rất nhiều. không chỉ có những chiếc khiên có thể lao tới và đỡ đòn cho đồng đội của mình Braum còn kết hợp với các đồng đội tạo ra những cú choáng bất ngờ với đối phương. Một Ulti lợi hại có thể giữ chân khi đối phương bỏ chạy hoặc truy đuổi Braum. Braum sẽ là một nhân vật đầy hứa hẹn với các game thủ.

Braum-lol

Trên đây là những vị tướng hỗ trợ được nhiều người ưa thích, mong được sự góp ý đến từ các độc giả của Hội Game. để các bài viết được hoàn thiện hơn, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles