Tướng Đường dưới- Những vị tướng hỗ trợ bá đạo nhất

Category: Game Online 6,375 0

Tướng Đường dưới- Những vị tướng hỗ trợ bá đạo và được lựa chọn nhiều nhất trong Liên minh huyền thoại

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những vị tướng đường dưới đi hỗ trợ tốt nhất được nhiều sự lựa chọn của game thủ nhất nhé.

Đầu tiên là Leona, một vị tướng gần như bị cấm trong chế độ đánh xếp hạng cấm chọn, không những là một tướng hỗ trợ tuyệt vời leona còn là một đấu sĩ đỡ đòn tuyệt vời. Leona có một thái dương hạ sàn có thể gây choáng cho tất cả đối phương, việc sử dụng chiêu thức chuẩn xác của Leona vừa là một vị tướng hỗ trợ và công kích tuyệt vời. Chính vì thế mà người chơi không có nhiều cơ hội để được đnahs Leona ở xếp hạng, chỉ được chơi nhiều ở đánh thường. Phép bổ trợ mang theo là tốc biến và hồi máu.

Leona

Nhân vật được lựa chọn nhiều thứ hai cho vị trí hỗ trợ đường dưới là Thresh với án tử và lồng đèn Thresh có thể ngăn cản đối phương cũng như kéo đồng đội tới ngay vị trí của mình tạo điều kiên trong việc chiến đấu được diễn ra vô cùng nhanh lẹ. Thresh là một vị tướng khá cơ động cũng như trâu bò về sau khi nhặt những linh hồn. hãy luôn xuất hiện khi Ad tiêu diệt xong những con lính để thu thập linh hồn tăng thêm giáp và sức mạnh phép thuật. Trang bị cần thiết cho Thresh là giáp máu, giáp kháng phép sẽ tăng thêm độ cúng cáp cho Thresh. Phép bổ trợ khi Thresh mang theo là tốc biến và hồi máu.

Thresh

Nhân vật cuối cùng trong phần tướng đường dưới vị trí hỗ trợ là Sona. với khả năng hồi máu, cộng thêm tăng tốc độ di chuyển và làm choáng Sona được nhiều người chơi ưa thích, và được nhiều xạ thủ quý mến khi đi cùng. Ngoài ra Sona cũng sẽ tăng một lượng sát thương phép lên các tương địch xung quanh đó, đó là một kỹ năng cấu máu tuyệt vời của sona. Hãy tích cực đánh vào đối phương để nhận thêm vàng từ trang bị của mình. hy vọng sona sẽ nhận được thêm những sự quan tâm từ Gamethur. Tuy nhiên khi gặp những Sp có khả năng kìm chân tốt thì Sona lại tỏ ra khá lép vế. việc lựa chọn Sona cũng là một thách thức với game thủ.

hướng dẫn chơi sona

Trên đây là những hỗ trợ được lựa chọn nhiều nhất trong Liên minh huyền thoại hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thú vị khi tham gia chơi cùng những vị tướng hỗ trợ trên. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles