Tướng đường dưới – Những xạ thủ cơ động nhất

Category: Game Online 7,726 0

Tướng đường dưới – Những xạ thủ cơ động và di chuyển tốt nhất trong Liên minh huyền thoại

Ở phần trước của Tướng đường dưới các bạn đã được tìm hiểu qua những vị tướng có tầm bắn tốt nhất là Caitlyn, Tristana, Twich hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu đến những xạ thủ cơ động bậc nhất trong Liên Minh huyên thoại.

Đầu tiên là Corki, hắn có khả năng chạy trốn và lao tới đối phương một cách nhanh nhất Corki được người chơi lựa chọn nhiều vì độ cơ động của nó. không những vậy khả năng gây sát thương của Corki cũng tương đối lớn với cả sát thương phép lẫn sát thương vật lí nên Corki luôn nguy hiểm với bất kì đối thủ nào. Trong liên minh huyền thoại Corki thể hiện được sở trường của mình khi được giao trọng trách ở vị trí xạ thủ. Corki phù hợp khi đi chung với Thresh, Blit, hay Leona.

Nhân vật thứ hai nói về dộ cơ động là Ezreal với khả năng fam lính cực tốt, dịch chuyển cổ học giúp tránh khỏi những nguy hiểm Ezreal được mệnh danh là một trong những xạ thủ cơ động của liên minh huyền thoại. Trang bị cần thiết phải lên là Tam hợp kiếm sẽ giúp gia tăng tốc dọ di chuyển , đồng thời sau những lần dùng chiêu Ezreal đều được tăng tốc độ đánh lẫn tốc đọ di chuyển, Với quả cầu ánh sáng Ezreal căn thời điểm để cướp bùa lwoij cũng như rồng hay 3 ron cực tốt. Ezreal được nhiều xạ thủ trên thế giớ lựa chọn trong các giải đấu lớn của thế giới. Tuy vậy đối thủ mà Ezreal sợ nhất có lẽ là Draven Ezreal thường lép vế trước những pha ném rìu của Draven.

Ezreal-lien minh

Nhân vật cơ động tiếp theo được nhắc tới là Quinn cô là một trong những xạ thủ cơ động nhất của Liên minh huyền thoại. cô có tốc đọ di chuyển cao cộng thêm khả năng lao vào bắn mù, Quinn thật khó bị hạ gục khi cô đã cố tình chạy trốn. Ngoài ra với khả năng bắn mù, Quinn sẵn sàng đứng solo với bất kì xạ thủ nào của đối phương mà không phải lo ngại. Phép bổ trợ mang theo cho Quinn như bao xạ thủ khác là hồi máu và tốc biến. Quinn sẽ là một đối thủ đáng gờm trên đấu trường công lí.

Quinn lol

Trên đây là những xạ thủ có đọ cơ động tốt nhất trong Liên minh huyềnt hoại hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thú vị khi tham gia chơi cùng những xạ thủ trên. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles