Tướng Đường dưới- Những xạ thụ có tầm bắn tốt nhất

Category: Game Online 9,135 0

Tướng Đường dưới- Những xạ thụ có tầm bắn tốt nhất trong liên minh huyền thoại

Nhắc tới xạ thủ là một trong những vị tướng quan trọng bậc nhất cảu liên minh huyền thoại nhờ khả năng bắn xa và lượng sát thương vật lí lớn. tuy vậy để chơi tốt xạ thủ không phải là điều đơn giản, hôm nay chúng ta cùng nhau điểm qua những vị tướng có tầm bắn xa nhất trong liên minh huyền thoại.

Đầu tiên là Caitlyn, với tầm bắn khởi đàu tốt nhất trong những xạ thủ, Caitlyn luôn giữ được khoảng cách an toàn và rỉa máu đối phương cực kì tốt. Được xem là một trong những xạ thủ có những pha bắn tỉa tốt nhất Caitlyn nhận được nhiều sự lựa chọn đến từ Game thủ trong cộng đồng những người yêu thích vị trí AD. Không những vậy Caitlyn còn có một ulti có thể lấy mạng bất cứ những ai sắp hết máu và đứng riêng biệt. Như bất kì xạ thủ nào Caitlyn luôn mang cho mình phép bổ trợ hồi máu và tốc biến để gia tăng sự cơ động và giữ mạng trong những lúc cần thiết.

Caitlyn-lmht

Vị tướng thứ hai có tầm bắn tốt là Tristana với tầm bắn được gia tăng theo cấp độ Tristana càng về sau bắn càng xa và càng nguy hiểm. với độ cơ động, có thể bắn văng đối phương và nhảy đi Tristana luôn giữ được khoảng cách trong giao tranh và truy đuổi đối thủ một cách dễ dang. Tristana là một sự lựa chọn tuyệt vời khi mà giá của hắn cũng khá rẻ chỉ 1350 Ip. Còn chờ gì nữa mà không thử tài với Tristana tay súng tinh nhuệ.

riot girl tristana

Nhân vật thứ ba trong ngày hôm nay là Twitch với khả năng tàng hình cộng thêm môt ulti bạn có thể gia tăng tầm bắn gấp nhiều lần Twitch luôn nguy hiểm với những chất độc của mình. không những vậy không chỉ bị đame chuẩn, Twitch còn gây lên các vị trí của đối phương bằng các dame độc khiến cho đối phương bị hụt máu một cách nhanh chóng. Khi chơi Twitch sẽ ưu tiên tăng tàng hình đàu tiên để tàng hình và truy đuổi đối phương hoặc trốn thoát một cách thần kỳ. Hãy cùng thử sức với chú chuột thành tinh này nhé.

Twitch

Trên đây là những xạ thủ có tầm bắn tốt nhất trong Liên minh huyềnt hoại hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thú vị khi tham gia chơi cùng những xạ thủ trên. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles