Tướng Đường dưới – Những xạ thủ được yêu thích nhất

Category: Game Online 7,873 0

Tướng Đường dưới – Những xạ thủ được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong liên minh huyền thoại

Ở phần trước của Tướng đường dưới các bạn đã được tìm hiểu qua những vị tướng có độ cơ động tốt nhất hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu đến những xạ thủ được nhiều người chơi lựa chọn nhất trong Liên Minh huyên thoại.

Đầu tiên là Jinx, từ khi ra đời Jinx luôn được chào đón mà mến mộ từ cộng đồng game thủ liên minh huyền thoại với  lưakhả năng cơ động, làm chậm và những phát bắn gây sát thương tuyệt vời. Jinx là một trong những xạ thủ được lựa chọn nhiều nhất trong giải thế giới vừa qua được tổ chức ở hàn quốc. Những bạn nào yêu thích vị trí xạ thủ có thể sắm Jinx và chơi thử trong một thời gian và sẽ cảm thấy thích thú vơi nhân vật này. Khi đi đường Jinx  lựa chọn hai phép bổ trợ là tốc biến và hồi máu để tăng thêm sự cơ động cho cô trong những pha giao tranh.

Jinx

Nhân vật thứ hai trong phần này là Lucian xạ thủ được nhiều game thủ lựa chọn và yêu thích, không những cơ động Lucian còn có được những pha bắn làm chậm tuyệt vời cũng như một ulti có thể nã vào toàn bộ đội hình của đối phương. tuy vậy khi chơi Lucian cần đòi hỏi kĩ năng điều khiển tương đối cao, khả năng bao quát trận đấu, và những chiến thật hợp lí, Lucian sẽ mang đến cho bạn những thành công, khao khát chinh phục những đỉnh cao của Liên minh huyền thoại. Tuy vậy Lucian cần cẩn thận với những xạ thủ như Ashe, Draven. Những tướng Sp đi tốt với Lucian như Thresh, Leona, Mogana…

Lucian lol

Nhân vật cuối cùng trong phần này là Vayne được mệnh danh là tướng về sau. trang bị lên đàu tiên cho vayne là Gươm của vua vô danh. Khi chơi Vayne âm thầm fam lài bện pháp tốt nhất, vì gia đoạn đầu game cô không được khỏe cho lắm. nhưng về sau mỗi khi dính 3 phát bắn của cô thì ngay kể những đối thủ mạnh nhất cũng phải kinh hồn khiếp vía. Vì vậy nếu bạn có khả năng ăn lính tốt hãy lựa chọn Vayne và cùng chiến đấu.

vaynelentine

Trên đây là những xạ thủđược lựa chọn nhiều nhất trong Liên minh huyền thoại hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thú vị khi tham gia chơi cùng những xạ thủ trên. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles