Tướng đường giữa, Những sự lựa chọn hấp dẫn với tuyệt chiêu câm lặng

Category: Game Online 8,340 0

Tướng đường giữa liên minh huyền thoại, những vị tướng nguy hiểm khi sử dụng tuyệt chiêu câm lặng

Ở phần đầu của Tướng Đường giữa chúng ta đã biết đến những vị tướng được nhieeufn gười lựa chọn và có kahr năng dồn dame tốt  nhất, hôm nay chúng ta sẽ điểm qua những vị tướng đường giữa đặc biệt nguy hiểm với tuyệt chiêu câm lặng nhé.

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu qua MalZahar thần đèn, với khả năng fam lính cuwcu kì tốt không những vậy MalZahar có khả năng làm câm lặng đối phương cũng như áp chết đối phương tuyệt vời, đối với một pháp sư không được ra chiêu thì đồng nghĩa là đã mất đi 90 % sức mạnh của mình. và khi lựa chọn MalZahar cho vị trí dường giữa, các bạn sẽ có một lợi thế như vậy. hãy cùng thử sức với MalZahar và những tuyệt chiêu đặc biệt này. Khuyến cáo các bạn khi chơi MalZahar thì việc lên đồ kết hợp giữa dame phép và máu.

Malzahar

Nhân vật tiếp theo trong phần giới thiệu này là Kassadin với khả năng tấn công, làm cam lặng đối phương và rút chạy một cách nhanh nhóng thật khó có thể tóm gọn được Kassadin. Đặc biết Kassadin có khả ăng câm lặng đối phương và ra đòn cực nhanh khiến đối phương không kịp trở tay. Tuy nhiên tầm đánh cận chiến lại là một điểm yếu của Kassadin khi mà hắn liên tục phải đối mặt với những pháp sư tay dài ở vị trí đường giữa. Tuy vậy sự cơ động của Kassadin được nhiều game thủ trong các trận đấu quốc tế lựa chọn. Các bạn muốn thử khám phá Kassadin và sử dụng tuyệt chiêu câm lặng của cô thì hãy sắm và chơi thử, sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn với vị pháp sư này.

Kassadin

Fiddlesticks ngoài khả năng câm lặng Fiddlesticks còn có thểm khả năng hoảng sợ luôn gây khó chịu cho bất cứ nhân vật nào. Fiddlesticks xuất thân là một tướng đi rừng nhưng khi được giao trọng trách ở đường giữa thì Fiddlesticks vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình. Là vị tướng sở hữu thời gian câm lặng lâu, không những vậy còn gây lan ra những đối tượng xung quanh gây khó chịu với toàn bộ đốip hương. Hãy thử sức với Fiddlesticks và có những giây phút thú vị cùng vị tướng này trong Liên minh huyền thoại. Không những vậy Fiddlesticks còn sỡ hữ một ulti gây mất máu trên diện rộng vô cùng lợi hại.

Fiddlesticks

Qua bài viết về các vị tướng đường giữa có tuyệt chiêu câm lặng hy vọng sẽ có những lựa chọn thú vị cho các bạn đam mê vị trí đường giữa. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles