Tướng đường giữa – Những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất

Category: Game Online 6,520 0

Những pháp sư đường giữa được lựa chọn nhiều nhất trong liên minh huyền thoại

Nhắc tới vị trị đường giữa là một trong những vị trí tối quan trong của liên minh huyền thoại, nơi mà việc trao đổi chiêu thức được diễn ra với tốc độ kinh hoàng. Hôm nay hãy cùng hội game điểm qua những vị tướng pháp sư đường giữa được lựa chọn nhiều nhất nhé.

Đầu tiên mà chúng ta nhắc đến là Katarina một trong những thủ lĩnh của Noxus. với khả năng gây sát thương trên diện rộng Katarina là một trong những tướng nguy hiểm bậc nhát của Liên minh huyền thoại. Nếu không có skill nào ngăng cản ulti của cô thì việc kiếm penta kill của cô là hoàn toàn xẩy ra. Không những vậy cô có thể thoát đi nhờ những con mắt của mình. Với những người chơi Katarina hàng đầu thế giới việc giết được cô như một điều gì đó khá xa xỉ. Và ngày nay Katarina vẫn được rất nhiều game thủ lựa chọn.

Katarina

Nhân vật thứ hai mà được nhiều người lựa chọn cho vị trí tướng đường giữa là Leblanc. Leblanc là vị tướng có khả năng dồn dame tốt bậc nhất của Liên minh huyền thoại. với những tướng máu yêu như Ad hay ap thì chỉ cần những pha dồn dame của mình Leblanc có thể sẽ tiến đội bạn lên đường không thương tiếc. Tuy vậy máu của Leblanc lạit ương đối yếu nên cũng dễ dàng tử trận. Song có có thể phân thân và đánh lừa đồi phương nhờ thuật phân thân của mình giúp cô thoát khỏi miệng lưỡi tử thân trong những giây phút nguy cấp nhất.

LeBlanc

Thêm một ví tướng nhận đượ và gac nhiều sự quan tâm của người chơi cho vị trí tướng đường giữa là Zigg, với khả năng tấnc ông và phòng thủ tuyệt vời Zigg luôn nhận được sự quan tâm lớn từ game thủ. Một mình Zigg có thể trụ vững trụ của mình với những quả bom, đặc biết ulti đầy nguy hiểm có thể kết liễu bất kì ai sắp hết máu. Tuy vậy Zigg cũng tương đối mỏng manh và gặp những vị tướng có khả năng tấn công chớp nhoáng Zigg tỏ ra khá yếu thế. Vì vậy khi lựa chọn nhân vật nào đó các bạn nên cân nhắc đối thủ của mình là ai để có những sự lựa chọn thích hợp nhất.

Ziggs lol

Trên đây là những vị tướng đường giữa được quan tâm và chú ý trong Liên minh huyền thoại, hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm một lựa chọn cho vị trí đường giữa.

Related Articles