Tướng đường giữa – thử sức với những vị tướng sát thương vật lí

Category: Game Online 7,380 0

Tướng đường giữa – liên minh huyền thoại thử sức với những vị tướng dùng  sát thương vật lí

Tướng đường giữa đa phàn đều là những pháp sư, tuy vậy cũng có những vị tướng thiên về sát thương có thể làm tốt nhiệm vụ đi đường giữa sau đây chúng ta cùng điểm qua những vị tướng có khả năng gây sát thương đi đường giữa tốt nhất.

Đầu tiên là Yasuo, những cơn lốc của hắn có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị tiêu tốn năng lượng. Yasuo luôn được các game thủ lựa chọn cho vị trí đường giữa. Công thêm một ulti làm giảm giáp đối phương, nếu bị dính hất tưng của Yasua có thể khiến bạn mất mạng bất cứ lúc nào. Yasuo chọn đường giữa có lẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan hơn so với việc phải căng mình cho đường trên đầy những biến cố. không những vậy Yasuo cò có thể tạo một khiên chống các chiêu thức đối phương sử dụng vào mình đó là một lợi thế vô cùng lớn . Khi đi đường nên lựa chọn mang theo cho Yasuo thiêu đốt cộng tốc biến nhé các bạn.

Liên minh huyền thoại Yasuo

Vị tướng thứ hai trong ngày hôm nay là Zed chúa tể bóng đêm, với khả năng phân thân bóng tối zed luôn chiếm lợi thế và tránh những đòn đánh đến từ Ap của đối phương. với lượng sát thương lớn zed luôn tạo ra những bất ngờ cho đói thủ. Zeacó thể tấn công đối thủ một cách nhanh chóng, chính xác, không những vậy nhờ lượng sát thương tốt Zed cũng fam lính tương đối nhanh. Tuy vậy Zed không dễ đánh đối với những game thủ mới vì phải sử dụng kỹ năng một cách thành thạo và chuẩn xác. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng Zed ở vị trí đường giữa.

Liên minh huyền thoại Zed

Vị tướng thứ 3 lựa chọn tốt cho vị trí đi đường giữa là Riven với bộ kĩ năng cơ động, không tiêu hao năng lượng nên Rivan không cần phải lo ngạu việc trở về vì hết năng lượng. Riven luôn tạo ra những cú nhảy ngoạn mục và kết liễu đối phương một cách đầy bất ngờ, sẽ là một sự lựa chọn đầy thú vị cho những ai yêu thích cô nàng này.Tuy vậy khi đi đường giữa Riven lại lép vế trước những tướng có khả năng xài kỹ năng như Zigg, Hay những tướng làm câm lặng . Riven cần fam tốt và có những đốt biến trong việc tiến hành gank team. Rivent sẽ tạo những bất ngờ cho các bạn. Hãy tập chơi cùng Riven ở vị trí đường giữa.

Riven lien minh

Trên đây là những tướng có khả năng đi đường giữa rất tốt với sát thương vật lí, chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công.

Related Articles