Tướng đường giữa – Tổng hợp những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất

Category: Game Online 7,312 0

Những vị tướng đường giữa được lựa chọn nhiều trong Liên minh huyền thoại

Hôm nay hội game xin giới thiệu các bạn những vị tướng đường giữa có khả năng trói và làm choáng đối phương

Đầu tiên là Lux tiểu thư ánh sáng, với kahr năng phát nổ quả cầu ánh sáng bất cứ lúc nào, ngăn cản đối phương truy duổi và một ulti cuối ăn mạng vô cùng tuyệt vời Lux được khá nhiều người chơi lựa chọn. không những ks mạng rất tốt lux còn là một trong những vị pháp sư hỗ trợ rất tốt cho đồng đội với khả năng trói và buff giáp. Tuy vậy Lux lại khá tiêu hao năng lượng nên cần phải lên nhwungx trang bị thiên về hồi năng lượng. Về sau để giết được lux là một điều không hề dễ dàng đối với các game thủ, vì vậy việc chơi tốt Lux sẽ giúp đồng đội rất nhiều hữu ích.

Nhân vật tiếp theo được nhắc tới là Veiga, bạn sẽ phải thể hiện tính kiên nhẫn của mình bằng cách tập fam Q, giai đoạn đầu Veiga khá yếu nên tránh giao tranh, nhưng về sau hắn là nỗi khiếp sợ của các pháp sư đường giữa, chỉ cần dính 1 ulti của hắn bạn cũng có thể lên bẳng đếm số ngay lập tưc. Veiga là một tướng có thể có được chỉ số sức mạnh phép thuật cao nhất lên tới hơn 1k2 nếu các bạn ăn được nhiều mạng và fam Q tốt. Không những vậy cái lồng gây choáng của veiga giúp hắn trốn thoát cũng như công kích ngược lại đối phương nào có ý nghĩ sẽ truy duổi vei ga đến cùng. Hãy ưu tiên nâng max q cho veiga để các bạn có thể kiếm được một chỉ số sức mạnh phép thuật kha khá. Tuy vậy giá của Veiga cũng là rẻ nhất trong Liên minh huyền thoại chỉ có 450 IP là bạn đã sở hữu nhân vật này.

veigar

Nhân vật cuối cùng trong phần tướng đường giữa hôm nay là Heimerdinger là một trong những tướng có khả năng fam và tì đường đối phương tốt bậc nhất. Heimerdinger không những  vậy còn có kỹ năng làm choáng nếu ai mỡ lọt vào tầm bắn của những khẩu súng của Heimerdinger khí khó lòng mà toàn mạng trở về. Trang bị cần thiết đầu tiên của Heimerdinger là Đồng hồ cát. Khi đặt khẩu súng bự lên hãy làm choáng dối phương và bật đồng hồ cát, đối phương sẽ khó mà an toàn trở ra. Chơi Heimerdinger cần phải nhanh tay, kĩ năng kết hợp phải tốt thì mới thành công. Tuy vậy Heimerdinger lại khá chậm chạp trong khi di chuyển, dễ bị bắt gặp và tiêu diệt.

Heimerdinger

Trên đây là những pháp sư có khả năng làm choáng và dồn dame cực lớn trong Liên minh huyền thoại. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles