Tuý Thiên Hạ thuộc thể loại MMORPG với nhiều cách tân mới lạ

Category: Game Online, Web Game 9,131 0

Theo như những thông tin mới nhất thì hiện nay Tuý Thiên Hạ vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển và cũng chưa có thông tin rõ ràng nào đê biết ngày game này được ra mắt với mọi người.

Game Tuý Thiên Hạ là một thể loại game MMORPG 2D mang cho mình đề tài kiếm hiệp, được phát triển bằng một bộ engine có tên “Phong Bộc 2.0” được công ty Dahei phát triển và đầu tư mạnh vào nó. Qua những trải nghiệm khi các bạn chơi các thể loại game khác nhau thì game này sẽ tạo cho bạn một cảm giác trải nghiệm, mới mẻ mang đậm tính sáng tạo mà lại rất cổ điển.

choi game tuy thien ha

Những điểm độc đáo trong game

Nói về điểm độc đáo thì có thể chúng ta sẽ thấy mỗi game đều có một ưu điểm riêng, nhược điểm riêng và cũng sẽ có những điểm độc đáo riêng cho mỗi loại. Đối với những ai chơi game Tuý Thiên Hạ thì sẽ thấy điều đầu tiên được đề cập đến đó là game sẽ tự do phát triển nhân vật. Trong gameplay các game thủ sẽ hoàn toàn nắm quyền kiểm soát nhân vật của mình cũng như các nhân vật sẽ không có cấu trúc nghề nghiệp nên chúng ta phải hoàn toàn nắm lấy và kiểm soát chúng trong giới giang hồ đầy hiểm nguy như vậy. Khi chúng ta bắt đầu tham gia vào trận chiến thì chúng ta nên nắm bắt tất cả các kĩ năng giao đấu, hay sử dụng vũ khí và trang bị phù hợp để nhân vật chúng ta có thể phát triển nhanh nhất.

game online tuy thien ha

Tính năng quan trong Tuý thiên Hạ

Nói chung khi chơi game này thì chúng ta sẽ không phải đầu tư khá nhiều tiền bạc vào game như vo lam truyen ky nên chúng ta đừng đặt nhiều suy nghĩ quá nặng nề vào vấn đề này để tránh gây ra sự mất thăng bằng giữa các tầng lớp khác như tầng lớp “đại gia” và “nông dân”. Nói đến vấn đề chính như những tính năng quan trọng trong game online Tuý Thiên Hạ chúng ta đề có thể đạt được bằng cách luyện tập cà cày luyện chăm chỉ hay thiết kế hai loại ngân lượng, thăng cấp toạ ky cũng như không cần vật phẩm đặc biệt từ item mall,…

tuy thien ha

Những yếu tố cách tân trong game

Qua đây, chúng ta có thể nói Tuý Thiên Hạ còn có những cách tân về xây dựng về tình huống, cốt truyện chỉ sử dụng chiêu “phân đoạn tình tiết” chứ không phải theo đường lối phong kiến và truyền thống. Hệ thống chiến đấu trong game cũng có những kỹ năng đẹp, mang nhiều nội dung PVE và PVP rất hấp dẫn.

web game tuy thien ha

Related Articles