Túy Tiêu Dao: iPhone 6 ra mắt, nhà phát hành dành ngay tặng game thủ

Category: Game Client, Game Online 6,499 0

Túy Tiêu Dao game thủ vừa có thể tham gia trải nghiệm và vừa có thể nhận ngay iPhone 6. Theo thông tin mới nhất thì ngày 9/9, Apple vừa ra mắt iPhone 6 thì lập tức nhà phát hành Active Gaming đã công bố sẽ đem iPhone 6 để tặng game thủ.

game túy tiêu dao
iPhone 6 chỉ vừa mới ra mắt trước thế giới ngày 9/9 đã ngay lập tức được Game Túy Tiêu Dao đưa đến các game thủ. Đây là phần thưởng vô cùng giá trị và xứng đáng dành cho người chơi tham gia sự kiện “Đua top chộp iPhone 6” trong chuỗi sự kiện cực kỳ hoành tráng của game này.

Game Túy Tiêu Dao với tên gốc là Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 chỉ mới vừa công bố mở máy chủ Phong Thần Cốc vào lúc 10 giờ ngày 11/9 chào đón các gmae thủ hòa vào thế giới nhân – thần – ma vo cùng hỗn loạn. Với một hệ thống không gian vô cùng đặc sắc các game thủ vừa có thể di chuyển dưới mặt đất vừa có thể bay trên không trung không những vậy còn có thể bơi lặn cả dưới nước. Thực sự là các game thủ đã bị video về hệ thống hấp dẫn và vô cùng nôn nóng để được trải nghiệm ngay khi có thể.

chơi game túy tiêu dao

Trong đoạn trailer của game cho thấy một Phong Thần Cốc xuất hiện dự báo những cuộc chiến sẽ không ngừng nghỉ, khói lửa sẽ tràn lan khắp Tam Giới trong Túy Tiêu Dao. Phong Thần Cốc xuất thế, vùng đất này có vô vàn bí mật ẩn chứa bên trong, vô số các phần thưởng quý giá chờ đón với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng đang chờ các game thủ đến khám phá và rinh những phần quà về.

games túy tiêu dao

Vừa được trải nghiệm game độc đáo, thú cưỡi đẹp, những trận chiến oanh liệt thì người chơi còn được rinh về những phần thưởng xứng đáng bởi nhiều ưu đãi lớn như Giftcode, iPhone 6, kỵ thú quý hiếm hoàn toàn miễn phí và được hòa mình vào khung cảnh vô cùng đẹp trong từng map được ví như cõi Bồng Lai Tiên Cảnh.

thử game túy tiêu dao
Hãy là người đăng ký tài khoản nhanh nhất để trải nghiệm game hay tháng 9 và giành lấy những giải thưởng hấp dẫn nhất của năm 2014.

Đọc thêm bài viết liên quan: https://hoigame.net/tag/tuy-tieu-dao/

Thông tin về sự kiện khai mở Phong Thần Cốc: http://ttd.agaming.vn/tin-tuc/su-kien/khai-thong-may-chu-phong-than-coc
Link tải game: http://ttd.agaming.vn/download

Related Articles