Túy Tiêu Dao ngày mở cửa tại Việt Nam

Category: Game Client, Game Online 7,741 1

Túy Tiêu Dao với phiên bản thử nghiệm có giới hạn nên số lượng người tham gia trải nghiệm còn chưa đáng kể bởi muốn tham gia thì phải có tài khoản và đăng nhập vào game. Nhưng chính thức mở cửa ngày hôm nay.
Tuý tiêu đao
Túy Tiêu Dao thuộc thể loại MMORPG đã chính thức đến với game thủ Việt đáng tiếc đây chỉ là phiên bản thử nghiệm có giới hạn. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài nét của Game Túy Tiêu Đao ngày mở cửa nhé!
Game Tuý tiêu đao
Sử dụng nền tảng đồ họa 2.5D ở tầm trung. Với kích thước khoảng 1 GB nên giao diện khá nhỏ và khung hình hơi bé. Hình ảnh không được mượt.
Khi người chơi chọn mục tiêu bằng chuột và tung skill nhờ hot key. Chứng tỏ Túy Tiêu Dao vẫn trung thành với lối target. Đặc biệt là người chơi phải tốn thêm một khoảng thời gian để chờ.
Chơi Tuý Tiêu Đao
Túy Tiêu Dao được coi như là Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 nên có mọt vài nét tương đồng như: không cung cấp tính năng Auto mà người chơi phải điều khiển từng tí cho nhân vật và phải tự đi tìm nhận nhiệm vụ ở bất kì chỗ nào có thể chứ không nhận tự động.
Cung cấp hệ thống gồm 5 lớp nhân vật: Nga My, Phật Môn, Thanh Thành, Bách Hóa và Tiên Cầm.
Tuý tiêu đao 2014
Tuy rằng đang trong giai đoạn tung ra phiên bản thử nghiệm giới hạn số lượng tham gia nhưng hy vọng rằng Túy Tiêu Dao có thể chiếm sự ưu ái của cộng đồng game thủ Việt.
tải game Tuý tiêu đao

Related Articles